Game

The Division 2 ra mắt Season 3 với chế độ The Submit mới

Kẻ thù từ mọi phe phái tại 100 tầng tháp đang chờ đợi bạn trong The Summit, một chế độ game mới hiện có trong The Division 2 trên Xbox One. Chơi Solo hoặc Co-op, The Summit kiểm tra xem bạn có kỹ năng, chiến lược và sức mạnh tổ đội để đi lên đến tầng cao nhất của một tòa nhà cao chọc trời chứa đầy kẻ thù và thách thức hay không.

The Division 2 ra mắt Season 3 với chế độ The Submit mới, mang đến một loạt các cập nhật về thiết bị và đồ loot, cũng như vô số thử thách mới theo mùa. Season mới và chế độ mới có mặt dưới dạng miễn phí cho những người chơi sở hữu bản mở rộng Warlords of New York.

Bạn đang xem: The Division 2 ra mắt Season 3 với chế độ The Submit mới

The Division 2 và chế độ mới trong mùa 3

The Submit mang đến thách thức hoàn toàn mới cho các Division Agent. Chiến đấu một mạch 100 tầng sẽ là điều không thể. Vì vậy, trong chế độ The Submit, bạn sẽ mở khóa các điểm Checkpoint sau mỗi 10 tầng. Các tầng cao hơn đặt ra những thử thách khó khăn hơn và các tầng sẽ không giống nhau khi bạn chơi lại. Sự đa dạng của kẻ thù và mục tiêu, chưa kể đến những phần thưởng độc đáo mà bạn có thể kiếm được, khiến The Summit trở thành nơi hoàn hảo để người chơi PvE chứng tỏ sức mạnh của họ.

Tuy nhiên nếu muốn cài đặt và chơi Tom Clancy’s The Division 2 trên máy tính bạn cũng cần phải xem cấu hình máy tính của mình đã đủ điều kiện cài đặt hay chưa.

the division 2 ra mat season 3 voi che do the submit moi

Bên cạnh chế độ mới, Season 3 còn giới thiệu mục tiêu Manhunt mới: Bardon Schaeffer – leader của Black Tusk. Nếu bạn khó chịu với việc anh chàng đặt tất cả những con robot xấu xí đó trên đường phố, thì đây là cơ hội để bạn bày tỏ sự bất bình của mình. Hạ gục đội quân 4 đặc vụ lừa đảo của anh ta để tiếp cận anh ta trong suốt Season kéo dài 3 tháng, điều này cũng sẽ mang đến các thử thách mới và phần thưởng mới cho những người chơi sở hữu Warlords of New York .

the division 2 cho ra mat che do the submit moi trong mua 3

Nhưng bạn không cần sở hữu bản mở rộng để được hưởng lợi từ vô số chiến lợi phẩm và những thay đổi thiết bị hiện có sẵn với Title Update 11. Hệ thống Transmogrification hiện tại cho phép bạn tùy chỉnh thiết bị của mình với các mod ngoại hình, nhằm thay đổi một vật phẩm nhất định để làm cho nó trông giống như các thiết bị khác, mà không thay đổi chỉ số. Giờ đây, các mod Agnostic cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại mod thiết bị nào với mặt nạ, rương và ba lô, giúp tăng tính linh hoạt khi điều chỉnh loadout của mình.

=> Link tải Tom Clancys The Division 2 cho PC

=> Link tải Tom Clancys The Division 2 cho Xbox One


Cho dù bạn đang đi đến tòa tháp trong The Summit hay chỉ đặt chân lên đường phố DC, các cuộc đọ súng kịch tính và thử thách chiến thuật của The Division 2 đang chờ đợi bạn và đồng đội của bạn trên Xbox One ngay tại thời điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể UnderMine – Game đã được ra mắt trên Xbox One để nhập vai thành một tá điền đi làm các nhiệm vụ được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button