Công Nghệ

The Document Foundation thành lập đội hỗ trợ file PPT và PPTX trong LibreOffice Impress

The Document Foundation mới đây thông báo việc thành lập đội hỗ trợ file PPT và PPTX trong Impress với ba thành viên chủ chốt, theo đó, người dùng LibreOffice hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến, giải pháp và báo cáo lỗi thông qua hòm thư điện tử.

The Document Foundation, cơ quan quản lý bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice vừa cho biết họ đã thành lập một nhóm trong cộng đồng LibreOffice với mục đích cải thiện hơn nữa hỗ trợ định dạng file PPT và PPTX (PowerPoint). Bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở này đã hỗ trợ rất tốt công việc với các file được tạo trong Microsoft Office; nhưng những nỗ lực mới nhất sẽ hướng đến xử lý các vấn đề vốn đã biết trước để cải tiến dịch vụ.

Bạn đang xem: The Document Foundation thành lập đội hỗ trợ file PPT và PPTX trong LibreOffice Impress

The Document Foundation thành lập đội hỗ trợ file PPT và PPTX trong LibreOffice Impress

– Download LibreOffice
– Download LibreOffice cho Mac
– Download LibreOffice cho Linux

Những thành viên đầu tiên của nhóm là Bartosz Kosiorek, người đã thực hiện một vài cải tiến hỗ trợ Windows Metafile; một người dùng với nickname nd101 – cộng tác viên mới với đam mê làm cho các file Powerpoint trong LibreOffice hoạt động tốt hơn bao giờ hết; và Mark Hung – người được mời vào nhóm nhờ những kinh nghiệm trong sửa chữa các lỗi liên quan đến PPT, PPTX và LibreOffice Impress.

Để bắt đầu quá trình, nhóm LibreOffice Quality Assurance (nhóm QA) hiện đang xem xét lại các vấn đề liên quan đến PPT và PPTX và sẽ ưu tiên sửa chữa những lỗi nghiêm trọng. Trong khi nhóm mới được thành lập sửa chữa các vấn đề cần ưu tiên thì nhóm QA vẫn sẽ tiếp tục kiểm tra và thử nghiệm bản vá lỗi để đảm bảo các vấn đề được giải quyết triệt để.

Tiếp theo đó, The Document Foundation sẽ thông báo quá trình làm việc của họ tới mọi người thông qua blog TDF. Các chuyên gia bảo trì của LibreOffice đã đưa ra thông báo rằng những ai quan tâm đến vấn đề này có thể tham gia đóng góp ý kiến bằng cách gửi email kèm theo giải pháp cho họ. Những người không có kinh nghiệm lập trình có thể thoải mái báo cáo tới nhóm QA nếu họ phát hiện lỗi trong quá trình sử dụng. Vấn đề sau đó sẽ được đưa ra phân tích và giải quyết.

Thông tin mới đáng chú ý tiếp theo, đó là Spotify sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android, động thái này chỉ diễn ra một tháng sau khi tính năng này bị loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, hiện chưa có bất cứ thông tin chính xác nào về thời gian phát hành bản cập nhật mới này. Chi tiết thông tin, bạn đọc xem Tin mobile trên website https://9mobi.vn


Các bạn đừng quên truy cập dts-l hàng ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button