Thủ Thuật

Thêm thông báo tin nhắn tại notification center trên Lumia

Để hiện hơn khi sử dụng bạn có thể thêm thông báo tin nhắn vào notification center trên Lumia, đây là một trong những tính năng có sẵn, bạn chỉ cần kích hoạt và sử dụng nó mà thôi.

Tương tự như trên Android, iOS người dùng Windows Phone hoàn toàn có thể chủ động thiết lập những thông báo mà mình muốn tại vùng notification center hay còn gọi là trung tâm thông báo. Không chỉ có vậy người dùng iOS còn có thể đổi vị trí Control Center để phù hợp với kích thước màn hình khi sử dụng.

Bạn đang xem: Thêm thông báo tin nhắn tại notification center trên Lumia

Thêm tin nhắn, thêm Email, facebook… trên Lumia

THÊM THÔNG BÁO TIN NHẮN VÀO TRUNG TÂM THÔNG BÁO CỦA LUMIA

Tương tự như cách phóng tho – thu nhỏ biểu tượng trên Lumia người dùng vào Cài đặt – Setting máy. Chọn tới phần Thông báo và hành động, tại phần Show in action centre bạn gạt icon sang phải để bật thêm tính năng thông báo cho ứng dụng tại notification center của máy.

them thong bao tin nhan tren lumia

Thêm thông báo tin nhắn tại notification center của Lumia

Tại đây người dùng có thể tùy thích chọn những phần cho phép để thêm ví dụ tôi có thể thêm tin nhắn, thêm Email, thêm thông báo facebook… Khi cần xem lại toàn bộ thông báo bạn kéo từ trên màn hình xuống dưới.

thong bao tin nhan tai trung tam thong bao

Kéo từ trên xuống dưới để xem thông báo

https://9mobi.vn/them-thong-bao-tin-nhan-tren-lumia-3666n.aspx

Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm thông báo tin nhắn tại notification center trên Lumia của mình, chúc bạn thực hiện thành công !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button