Công Nghệ

Thông báo người dùng online xuất hiện trở lại trên Skype v8

Có vẻ như Microsoft đang cố gắng để mang lại cho người dùng Skype trải nghiệm “cũ” như trước đây, sau khi “ép” nâng cấp lên phiên bản v8, cụ thể tính năng thông báo người dùng online đã xuất hiện trở lại trên Skype v8.

Bắt đầu từ phiên bản Skype 8.43.76.38 mới nhất hiện có sẵn cho Insider, người dùng có thể bật thông báo bất cứ lúc nào có ai đó online.

Bạn đang xem: Thông báo người dùng online xuất hiện trở lại trên Skype v8

Không giống như trên các phiên bản Skype trước đây, các thông báo này không được kích hoạt theo mặc định, vì vậy người dùng phải truy cập Settings (cài đặt) =>Notifications (thông báo) và kích hoạt tùy chọn Contact comes online notification (thông báo liên hệ trực tuyến).

Đây chỉ là một trong số những thay đổi mới nhất mà Microsoft đang triển khai để “thuyết phục” người dùng không bỏ rơi Skype. Tuần trước, công ty cũng thông báo triển khai tính năng chia sẻ màn hình Skype trên ứng dụng cho các thiết bị di động, tính năng độc quyền và tồn tại trên phiên bản cho nền tảng máy tính trong suốt thời gian dài.

Nếu quan tâm và muốn trải nghiệm các tính năng, thay đổi mới trên Skype, bạn có thể truy cập tại đây để tải các phiên bản mới nhất về máy và cài đặt.

Tải Skype cho Windows: Skype

Tải Skype trên các thiêt bị di động

– Download Skype cho Android
– Download Skype cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn tham khảo hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Skype tại đây.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button