Thủ Thuật

TikTok mở rộng tính năng Kiểm soát trẻ em cho phụ huynh trên toàn thế giới

Mạng xã hội TikTok đang giới thiệu một bộ tính năng kiểm soát của phụ huynh mới cho nền tảng của mình cho người dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Hoa Kỳ. Các tính năng đó được gọi chung là Family Pairing.

Bạn đang xem: TikTok mở rộng tính năng Kiểm soát trẻ em cho phụ huynh trên toàn thế giới

TikTok đã ra mắt chế độ an toàn cho gia đình và tính năng quản lý thời gian sử dụng ứng dụng cho nền tảng của mình vào tháng 2, với nỗ lực giúp phụ huynh kiểm soát hoạt động của con mình trên ứng dụng chia sẻ video này. Những công cụ đó ban đầu được cung cấp ở Anh, sau đó là Châu Âu và hiện nay chúng sẽ tiếp cận nhiều người dùng hơn nữa.

TikTok bắt đầu mở rộng tính năng Parental Control trên toàn thế giới

Link tải TikTok phiên bản mới nhất.

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok lite cho Android

TikTok đã công bố sự ra mắt toàn cầu của tính năng Parental Control hay kiểm soát của phụ huynh và một vài khả năng trong bộ tính năng có tên Family Pairing. Tính năng mới cho phép cha mẹ tùy chỉnh cài đặt an toàn của họ và của con cái dựa trên những gì phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý thời gian sử dụng ứng dụng giới hạn thời gian trẻ dùng TikTok mỗi ngày, cộng với một vài video từ người tạo nội dung đối tác tự động xuất hiện để nhắc nhở người dùng nên tạm rời khỏi ứng dụng. Công cụ Restricted Mode cũng ngăn nội dung không phù hợp hiển thị trên app và Direct Messages cho phép cha mẹ giới hạn người có thể nhắn tin cho con mình hoặc loại bỏ hoàn toàn khả năng nhắn tin cho chúng. Ngoài ra, người dùng dưới 16 tuổi sẽ không thể sử dụng tin nhắn trực tiếp bắt đầu từ ngày 30 tháng 4.

Family Pairing sẽ ra mắt trong vài tuần tới trên toàn thế giới. Để sử dụng tính năng này, phụ huynh phải liên kết tài khoản của con mình với tài khoản của họ.

https://9mobi.vn/tiktok-bat-dau-mo-rong-tinh-nang-parental-control-tren-toan-the-gioi-26662n.aspx

IDM là phần mềm hỗ trợ download file nhanh trên máy tính, hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem IDM 6.37 Build 9 có gì mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button