Thủ Thuật

TikTok thêm các quyền kiểm soát của phụ huynh mới vào tính năng Family Pairing

TikTok vừa công bố bản cập nhật mới cho tính năng Family Pairing nhằm tăng cường khả năng kiểm soát của cha mẹ đối với nội dung khi trẻ chơi TikTok. Tính năng Family Pairing đã được giới thiệu vào tháng 4, cho phép cha mẹ tùy chỉnh một số biện pháp an toàn để bảo vệ con em mình.

Các khả năng mới được bổ sung với mục đích giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc giám sát các hoạt động của trẻ khi chúng chơi TikTok. Một cách để làm điều đó là cho phép cha mẹ kiểm soát những gì con họ có thể tìm kiếm trên nền tảng này về loại nội dung, người dùng, hashtags hoặc âm thanh.

Bạn đang xem: TikTok thêm các quyền kiểm soát của phụ huynh mới vào tính năng Family Pairing

Family Pairing trong TikTok được bổ sung nhiều tính năng mới

Giờ đây, cha mẹ có thể quyết định ai có thể bình luận trên video của trẻ bằng cách đặt quyền truy cập thành “everyone”, “friends” hoặc “no one”. Bên cạnh đó, họ còn có thể kiểm soát những ai có thể xem video của con mình bằng cách đặt profile của chúng thành riêng tư. Điều này cho phép cha mẹ chọn ai có thể xem nội dung của con họ hoặc đặt nó ở chế độ công khai, nơi mọi người đều có thể xem nội dung trang. Ngoài ra, TikTok cũng đang bổ sung khả năng để cha mẹ quyết định ai có quyền xem tab Liked Video của con mình.

Tính năng Family Pairing vốn đã cho phép cha mẹ giới hạn những người có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho trẻ, ngăn chặn nội dung không phù hợp trên nguồn cấp dữ liệu For You của trẻ và quản lý thời gian con sử dụng TikTok mỗi ngày. TikTok hy vọng rằng những thay đổi mới nhất này sẽ giúp cha mẹ “tạo ra trải nghiệm TikTok phù hợp” cho con cái của họ.

Không chỉ có Tik Tok, Instagram cũng bổ sung các tính năng mới thú vị, điển hình là Instagram ra mắt các tính năng an toàn mới để bảo vệ trẻ vị thành niên nhằm góp phần vào sự phát triển con người, bạn có thể tìm hiểu về những tính năng này qua bài viết của chúng tôi.

Link tải và update phiên bản mới nhất của TikTok:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok lite cho Android

https://9mobi.vn/tiktok-them-cac-quyen-kiem-soat-cua-phu-huynh-moi-vao-tinh-nang-family-pairing-27592n.aspx

Firefox 85 sẽ không hỗ trợ Flash – đây là thông báo mới nhất từ Mozilla, với những bạn đang sử dụng trình duyệt web Firefox thì đây là thông tin rất đáng chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button