Thủ Thuật

TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Ứng dụng TikTok đang thử nghiệm một tính năng Hỏi và Đáp mới, cho phép người sáng tạo trả lời các câu hỏi của khán giả bằng văn bản hoặc video một cách trực tiếp hơn. Tính năng này hoạt động trên cả video và phát trực tiếp (TikTok LIVE), nhưng hiện chỉ khả dụng cho một số nhà sáng tạo đã chọn tham gia thử nghiệm.

Một trong những tính năng chính của TikTok là khả năng trả lời bình luận bằng video thay vì văn bản để đưa ra phản hồi chi tiết hơn. Điều này ngày càng trở thành một phần quan trọng trong trải nghiệm của người dùng trên nền tảng và TikTok hiện đang cung cấp cho các nhà sáng tạo một phương pháp trực tiếp hơn để tương tác với người hâm mộ của mình.

Bạn đang xem: TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Thử nghiệm tính năng Hỏi & Đáp trên TikTok cho nhà sáng tạo

Nền tảng mạng xã hội video này đã xác nhận rằng họ đang thử nghiệm tính năng Q&A mới. Tương tự như khả năng trả lời bình luận bằng video, tính năng đang được thử nghiệm này cho phép nhà sáng tạo trả lời câu hỏi của fan dưới dạng văn bản hoặc video. Nhà tư vấn truyền thông xã hội Matt Navarra lần đầu tiên phát hiện ra chức năng đó và chia sẻ một số ảnh chụp màn hình trên Twitter.

tiktok thu nghiem tinh nang q a moi de nha sang tao tuong tac truc tiep voi nguoi ham mo

Giả sử tính năng Hỏi và Đáp mới khả dụng, bạn có thể đặt câu hỏi dưới dạng một bình luận bằng cách chạm vào nút Q&A nằm bên cạnh biểu tượng cảm xúc trong trường bình luận. Nếu muốn gửi một câu hỏi trực tiếp cho nhà sáng tạo nào đó, bạn cũng có thể ấn vào liên kết Q&A trong trang profile của họ. Sau đó, tất cả những câu hỏi này sẽ được tập hợp lại ở một nơi duy nhất mà nhà sáng tạo có thể dễ dàng nhìn thấy chúng.

tiktok thu nghiem tinh nang q a moi ho tro nha sang tao tra loi cac cau hoi

Đây là một cách thú vị để thúc đẩy sự tương tác của người hâm mộ và tối đa hóa kết nối trong ứng dụng. Tối đa hóa kết nối giữa nhà sáng tạo và người hâm mộ có thể mang lại nhiều lợi ích cho TikTok. Chẳng hạn như, nó tăng sự tương tác giữa fan và nhà sáng tạo, và khiến họ quay lại ứng dụng thường xuyên hơn, đồng thời nó cũng có thể giúp nhà sáng tạo củng cố lượng theo dõi của họ, điều này có ý nghĩa đối với quan hệ đối tác Influencer Marketing (sử dụng người có sức ảnh hưởng trong marketing) và phát triển cộng đồng trong tương lai.

Hiện tại, tính năng này chỉ có sẵn cho một số người dùng, bao gồm những nhà sáng tạo từ chương trình Creative Learning Fund của TikTok và những người có tài khoản nhà sáng tạo (Creator Accounts) công khai với hơn 10.000 người theo dõi, miễn là họ chọn tham gia test tính năng này trong phần cài đặt.

Link tải TikTok cho Android và iOS:

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok cho Android

https://9mobi.vn/tiktok-thu-nghiem-tinh-nang-q-a-moi-de-nha-sang-tao-tuong-tac-truc-tiep-voi-nguoi-ham-mo-27704n.aspx

TikTok cho biết tính năng Hỏi và Đáp hiện đang được thử nghiệm trên toàn cầu và công ty dự kiến sẽ triển khai tính năng này cho nhiều người dùng có tài khoản nhà sáng tạo hơn nữa trong những tuần tới. Đăng nhập TikTok để trải nghiệm ngay tính năng này nhé. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản TikTok tại đây và làm theo hướng dẫn.

Cùng với đó theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành, Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt thêm các tiện ích mở rộng từ AMO bắt đầu với phiên bản Firefox 85.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button