Hỏi Đáp

Tìm iPhone 6s plus bị mất, rơi ngoài đường như thế nào ?

Cách tìm iPhone 6s plus bị mất, bị rơi ngoài đường thì như thế nào vậy 9mobi.vn ơi, mình nghe nói trên iPhone 6s plus có tính năng này và mình muốn kích hoạt chúng, bạn mình vừa mới bị mất chiếc iPhone 6s plus xong nên mình cũng hơi hoang mang về vấn đề này, 9mobi.vn có thể hướng dẫn mình cách tìm iPhone bị mất được không?

Điều đầu tiên 9mobi.vn xin chia buồn với người bạn của bạn khi không may để mất chiếc iPhone 6s plus quí giá. Và điều thứ 2 9mobi.vn hoàn toàn đồng ý với bạn rằng trong iPhone 6s plus có sở hữu tính năng tìm iPhone bị mất, đây là tính năng giúp người sử dụng có thể xác định, định vị vị trí của chiếc iPhone 6s plus để có thể theo dõi cũng như tìm hướng giải quyết nếu như tìm lại được.

Bạn đang xem: Tìm iPhone 6s plus bị mất, rơi ngoài đường như thế nào ?

Tìm iPhone 6s plus bị mất với tài khoản iCloud, từ đó có thể xác định vị trí của điện thoại

* Sử dụng tài khoản iCloud để tìm iPhone 6s Plus bị mất: Bạn phải đăng ký icloud, sở hữu cho mình 1 tài khoản miễn phí. Cách đăng ký iCloud cũng hoàn toàn đơn giản và dễ dàng với những ai đang sử dụng iPhone. Tuy nhiên bạn cần phải nhớ rằng tải khoản iCloud của bạn và tài khoản trên điện thoại iPhone bị mất phải giống nhau thì bạn mới tìm được.

* Cách tìm iPhone bị mất với iCloud: Bạn xem chi tiết tại bài hướng dẫn tìm iPhone bị mất này nhé.

* Cách khác nên dùng: Ngoài ra bạn cũng không nên chỉ dựa vào 1 cách duy nhất này, có 1 cách khá hay để bạn có thể tìm iPhone 6s Plus quý giá của bạn đó là đăng thông tin điện thoại iPhone 6s Plus bị mất lên các diễn đàn, fanpage hay group để nhờ mọi người tìm kiếm, chuộc lại nhưng tốt nhất là hãy luôn luôn để điện thoại vị trí an toàn để tránh phải sử dụng đến biện pháp này.

https://9mobi.vn/tim-iphone-6s-plus-bi-mat-roi-ngoai-duong-nhu-the-nao-5426n.aspx

Còn 1 điều mà 9mobi.vn muốn lưu ý với bạn đó là luôn phải đặt mật khẩu cho iPhone 6s đề phòng trường hợp người nhặt được động vào những tài liệu, ảnh, video riêng tư của bạn. Đây cũng là 1 biện pháp khá hay và cách cài mật khẩu iPhone lại rất đơn giản nữa chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button