Thủ Thuật

Tin nhắn Zalo lưu ở đâu?

Nhiều bạn đọc của 9Mobi.vn đang rất thắc mắc về việc tin nhắn Zalo lưu ở đâu?, liệu các tin nhắn Zalo trên điện thoại người dùng có thể tìm kiếm được hay không cũng như dễ dàng sử dụng để lưu trữ tin nhắn một cách dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Tin nhắn Zalo lưu ở đâu?

Khác với việc sao lưu tin nhắn trên điện thoại mà nhiều người thường tìm kiếm hiện nay, thì việc tìm hiểu việc tin nhắn Zalo lưu ở đâu sẽ là cách giúp bạn có thêm cho mình một cách bảo lưu, sao lưu lại các thông tin, tin nhắn quan trọng trên điện thoại một cách dễ dàng.

Tìm kiếm tin nhắn Zalo lưu trữ ở đâu?

* Lưu ý: Hiện nay phương án thực hiện cách tin nhắn Zalo lưu trữ ở đâu sẽ chỉ áp dụng dành cho các người dùng sử dụng các thiết bị điện thoại Android.

Để thực hiện cách tìm kiếm tin nhắn Zalo, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính điện thoại của chúng ta, truy cập vào mục ứng dụng Quản lý tập tin.

tin nhan zalo luu o dau 2

Tại đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm kiếm và ấn chọn thư mục Zalo như hình trên.

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ thấy các thư mục lưu trữ của Zalo, như Picture – hình ảnh hay Video như hình dưới.

tin nhan zalo luu o dau 3

Tuy nhiên khi chúng ta ấn chọn vào các thư mục lưu trữ này chúng ta sẽ thấy được rằng tất cả các dữ liệu đều sẽ bị mã hóa và người dùng không thể thực hiện được tìm kiếm tin nhắn Zalo đã được lưu trữ trên thiết bị.

– Hiện nay việc sao lưu tin nhắn Zalo đã được chính thức ra mắt hỗ trợ người dùng mà bạn có thể lựa chọn, vì vậy khi bạn muốn lưu trữ các thông tin, tin nhắn Zalo các bạn có thể sử dụng tính năng sao lưu tin nhắn Zalo tại đây

Tuy nhiên để có thể sử dụng được tính năng này, các bạn sẽ cần phải thực hiện cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone mà các bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về việc làm sao để có thể tìm tin nhắn Zalo được lưu ở đâu, tuy rằng hiện nay người dùng vẫn không thể thực hiện điều này nhưng lại dễ dàng biết được rằng các tin nhắn Zalo của bạn luôn được mã hóa bảo mật để tránh việc kẻ gian lợi dụng và đọc thông tin tin nhắn của bạn.

https://9mobi.vn/tin-nhan-zalo-luu-o-dau-24124n.aspx

Ngoài ra nếu như bạn muốn tìm cho mình về cách làm sao để khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, các bạn có thể tiếp tục xem thêm về bài viết hướng dẫn, khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone, Android đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button