Thủ Thuật

Tinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Đại dịch Coronavirus toàn cầu đã khiến mọi người gặp khó khăn hơn trong việc hẹn hò trong thế giới thực, điều này đã dẫn đến một hình thức hẹn hò mới, đó là hẹn hò qua video. Tinder là dịch vụ hẹn hò mới nhất bổ sung khả năng gọi video cho ứng dụng của mình, giúp mọi người dễ dàng kết bạn hơn mà không cần phải trao đổi các thông tin cá nhân như số điện thoại hay địa chỉ email.

Trong thời điểm cực kỳ khó khăn để gặp mặt trực tiếp, ứng dụng hẹn hò Tinder đã mang đến cho người dùng một giải pháp thiết thực: Trò chuyện qua video một đối một. Công ty vừa mới công bố về việc thử nghiệm tính năng trò chuyện “Face to Face” tại Mỹ, Brazil, Hàn Quốc và một số quốc gia khác. Tinder nói rằng khoảng một nửa số người dùng được khảo sát cho biết họ có các cuộc hẹn hò qua video với những dịch vụ khác trong những tháng qua và 40% thành viên thế hệ GenZ trẻ tuổi muốn trò chuyện qua video ngay cả khi họ có thể quay trở lại với các cuộc gặp gỡ trực tiếp.

Bạn đang xem: Tinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Ứng dụng Tinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Link tải và update phiên bản mới nhất của Tinder trên điện thoại:

=> Link tải Tinder cho Android

=> Link tải Tinder cho iPhone

Sau khi bạn đã ghép cặp với một ai đó, cả hai có thể bật tính năng này và bắt đầu cuộc trò chuyện qua video. Và bạn cũng có thể tắt video bất cứ lúc nào. Hai bên đều phải đồng ý với các quy tắc cơ bản của Tinder về việc thực hiện cuộc gọi không có ảnh khoả thân, quấy rối và bạo lực.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là làm thế nào để Tinder ngăn chặn bất kỳ sự quấy rối tiềm năng nào có thể xảy ra. Bạn sẽ có thể cung cấp phản hồi về cuộc trò chuyện qua video khi nó kết thúc, cũng như báo cáo người dùng. Nhưng công ty không nói rằng họ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ người dùng trong các cuộc trò chuyện thực tế. Chính sách không can thiệp này có lẽ là điều gây lo lắng cho nhiều người dùng, đặc biệt sau khi ProPublica báo cáo về chính sách sàng lọc lỏng lẻo của Tinder (và công ty mẹ của Match Group) đối với tội phạm tình dục. Cuối cùng, tùy thuộc vào bản thân người dùng có rời khỏi cuộc gọi hay không nếu họ trò chuyện với một tên đểu.

Rõ ràng là Tinder vẫn còn nhiều điều để tìm hiểu về cách người dùng sẽ áp dụng tính năng Face to Face. Điều đó giải thích tại sao họ quá cẩn thận về cách thức triển khai tính năng này. Ở Mỹ, nó chỉ có mặt tại Georgia, Virginia, Illinois và Colorado.

Không chỉ là một giải pháp hẹn hò tạm thời trong đại dịch, Face to Face có thể là một tính năng mới quan trọng đối với Tinder. Cuộc trò chuyện qua video là một cách tự nhiên hơn để biết được bạn thực sự có hợp với ai đó không. Nhưng vẫn còn phải xem liệu Tinder có thể bảo vệ thành công người dùng của mình hay không, vì chúng ta đã học được hết lần này đến lần khác trên Internet rằng các cách thức giao tiếp qua mạng đều dẫn đến những vấn đề liên quan đến việc lạm dụng. Nếu chưa có tài khoản Tinder, các bạn hãy tham khảo Cách đăng ký Tinder tại đây.

https://9mobi.vn/tinder-thu-nghiem-tinh-nang-hen-ho-qua-video-27151n.aspx

Nếu bạn thường xuyên sử dụng chức năng tìm kiếm hình ảnh trên Google, thì thông tin Google Images thêm nhiều thông tin hơn vào kết quả tìm kiếm với Knowledge Graph sẽ rất quan trọng với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button