Công Nghệ

Tính năng Dark Mode hiện có sẵn trong ứng dụng OneNote

Các báo cáo trước đây cho biết tính năng Dark Mode sắp có mặt trên ứng dụng OneNote cho Windows 10, mặc dù gã khổng lồ phần mềm Microsoft không chính thức công bố thay đổi mới này. Được phát hiện bởi người dùng Reddit Grindiot, tính năng Dark Mode hiện có sẵn trong ứng dụng OneNote cho người dùng Insider.

Tính năng Dark Mode mới trên OneNote cho Windows 10 hỗ trợ người dùng có thể biến toàn bộ giao diện của mình, bao gồm cả các trang ghi chú, … sang giao diện tối màu hơn, thay vì giao diện nền trắng đơn điệu như trước đây. Ngoài ra thanh tiêu đề cũng chuyển sang màu đen thay vì màu tím đặc trưng của OneNote.

Bạn đang xem: Tính năng Dark Mode hiện có sẵn trong ứng dụng OneNote

– Download OneNote các phiên bản tại đây.
– Download OneNote cho Android
– Download OneNote cho iPhone

Bên cạnh đó, theo báo cáo của người dùng trên Reddit cho biết giao diện tối màu mới cũng thay đổi màu mặc định của bút sang giao diện tối màu hơn.

Hiện tại giao diện tối màu trên OneNote hiện chỉ có sẵn và khả dụng với một số người dùng Insider được chọn. Dự kiến tính năng mới sẽ được triển khai và có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tuần tới.

Để sử dụng OneNote đồng bộ dữ liệu, các bạn cần có tải khoản của Microsoft, nếu chưa có, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Microsoft tại đây.

Trong quá trình đồng bộ dữ liệu của OneNote trong Windows 10, bạn sẽ gặp phải nhiều lỗi khác nhau, và nếu không biết cách khắc phục có thể dẫn tới nhiều sự việc mất mát dữ liệu lớn, theo dõi bài viết về các lỗi đồng bộ OneNote trên Windows 10 và cách sửa chữa để trang bị thêm kiến thức cho mình.


Mới đây, Instagram đang triển khai chính sách xóa tài khoản mới nhằm ngăn chặn tình trạng spam bài viết , các bạn quan tâm hãy truy cập bài viết để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button