Công Nghệ

Tới năm 2022 người dùng mới được cập nhật miễn phí Windows 11

Trong sự kiện ra mắt, Microsoft đã khiến người dùng cảm thấy phấn khích khi tuyên bố người dùng Windows 10 sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 11. Tuy nhiên, mới đây Microsoft lại khiến niềm vui đó giảm đi đôi chút.

Cụ thể, trên Twiter của mình, Microsoft công bố rằng người dùng sẽ bắt đầu được nâng cấp miễn phí lên Windows 11 trong năm 2022. Như vậy, khi Windows 11 chính thức tung ra vào cuối năm nay bạn chỉ có thể trải nghiệm bằng cách mua một thiết bị mới cài sẵn Windows 11. Chưa rõ Microsoft có bán Windows 11 qua các kênh bán lẻ hay không.

Tới năm 2022 người dùng mới được cập nhật miễn phí Windows 11

Bạn đang xem: Tới năm 2022 người dùng mới được cập nhật miễn phí Windows 11

Microsoft cho biết Windows 11 chỉ được triển khai cho người dùng Windows 10 hiện tại vào nửa đầu năm 2022. Quá trình phân phối không diễn ra ngay cho toàn bộ người dùng mà sẽ tiến hành theo đợt và có thể mất vài tháng mới hoàn thành.

Dẫu vậy, nếu muốn trải nghiệm Windows 11 ngay bây giờ thì bạn có thể tham gia Windows Insider Program kênh Dev Channel để tải về bản Windows 11 Insider Preview đầu tiên. Bạn có thể tham khảo cách tham gia Windows Insider Program để trải nghiệm sớm Windows 11 trong bài viết dưới đây:

  • Cách đăng ký Windows Insider Program để trải nghiệm sớm Windows 11

Windows 11 thay đổi rất nhiều về giao diện và cả một số trải nghiệm người dùng. Bạn sẽ cần một chút thời gian để làm quen với menu ngữ cảnh mới trên Windows 11. Mời bạn tham khảo thêm thông tin về Windows 11 trong các bài viết dưới đây của dts-l VN.com:

  • Windows 11: Những tính năng mới chính thức được công bố
  • Yêu cầu cấu hình Windows 11 tối thiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button