Thủ Thuật

Token Lotus có đổi ra tiền mặt được không?

Token đang là chủ đề được bàn tán nóng hổi hơn bao giờ hết trên cộng đồng mạng những ngày gần đây, liệu Token Lotus có đổi ra tiền mặt được không đang là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm, để có câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi này, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

Bạn đang xem: Token Lotus có đổi ra tiền mặt được không?

Mạng xã hội Lotus chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 16/9/2019. Dự kiến thời gian thử nghiệm này sẽ kéo dài trong khoảng 3-6 tháng. Một trong những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng mạng xa hội này đó là: Điểm thưởng Token.

Token dùng để làm gì trên mạng xã hội Lotus ?

 

Token Lotus có đổi ra tiền mặt được không?

1. Khái niệm về Token Lotus

Theo như Tổng giám đốc VCCORP – công ty chủ quản của mạng xã hội này cho biết: Khi người dùng hoạt động, tương tác trên mạng xã hội Lotus thì sẽ nhận được Token. Token sẽ được tạo ra khi: Đọc/xem – chia sẻ – tạo ra nội dung. Trong đó: Tạo ra nội dung, nội dung sáng tạo sẽ là cách giúp người dùng tạo ra Token nhiều nhất khi mà trọng tâm mà MXH Lotus hướng đến đó là: Content is King (Nội dung là Vua).

token lotus co doi ra tien mat duoc khong 2

2. Token có đổi ra tiền mặt được không ?

Câu trả lời chắc chắn là không. Nếu Token được đổi ra thành tiền trong cuộc sống thực thì đây được coi là hành vi rửa tiền và bị pháp luật ngăn cấm không cho phép. Chính vì vậy bạn không nên tin bất kỳ lời mời dụ dỗ nào liên quan đến việc “đổi Token ra thành tiền mặt” hoặc “mua bán Token”. Tất cả những lời mời gọi trên đều khiến bạn có thể trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo.

token lotus co doi ra tien mat duoc khong 3

3. Token trong Lotus dùng để làm gì ?

Nếu như bạn có xem trực tiếp hoặc xem qua livestream buổi lễ giới thiệu ra mắt MXH Lotus vào ngày 16/9/2019 thì có thể có một vài dự đoán về loại điểm thưởng này. Có nhiều nhà tài tài trợ với nhiều thương hiệu nổi tiếng xuất hiện trong đó có Vietjet. Rất có thể trong tương lai, sau khi ra mắt và đi vào hoạt động ổn định một thời gian, người dùng có thể sử dụng Token để thanh toán một số dịch vụ hay tham gia các chương trình ưu đãi, đổi điểm thưởng của các thương hiệu trên.

Một số ứng dụng khác nằm trong hệ sinh thái VCCORP, các bạn có thể thanh toán hay hưởng những ưu đãi khác trong những ứng dụng này với điểm Token có được khi sử dụng mạng xã hội Lotus. Hoặc các bạn có thể trao đổi các vật phẩm mua được bằng Token có trong Lotus đến bạn bè và những người dùng khác.

Tất cả những dự đoán trên rất có thể xảy ra, nên bạn hãy chăm chỉ “cày” Token ngay từ hôm nay biết đâu điểm thưởng này sẽ rất có ích trong thời gian sắp tới. Tham khảo ngay cách Cày Token Lotus đúng cách để kiếm được điểm thưởng này nhanh chóng nhất nhé.

https://9mobi.vn/token-lotus-co-doi-ra-tien-mat-duoc-khong-25316n.aspx

Như vậy câu hỏi Token Lotus có đổi ra tiền mặt được không đã được mình giải đáp phía bên trên. Hãy nhanh tay tạo tài khoản Lotus trên điện thoại để trải nghiệm tính năng Token vô cùng hấp dẫn trên mạng xã hội Lotus nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button