Game

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege sẽ sớm đến với Xbox Game Pass cho Console và Android

Theo thông báo mới nhất, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege sẽ có mặt trên Console với Xbox Game Pass và Cloud Gaming trên thiết bị Android với Xbox Game Pass Ultimate vào ngày 22/10. Tựa game PVP có tính cạnh tranh cao này sẽ rèn luyện khả năng ghi nhớ bản đồ của bạn.

Với bối cảnh nền thể thao điện tử chuyên nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng và cộng đồng hơn 60 triệu người chơi đã đăng ký, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege đưa người chơi vào giữa trải nghiệm nhiều người chơi nhịp độ nhanh dựa trên việc lựa chọn các nhân vật Operator độc đáo.

Bạn đang xem: Tom Clancy’s Rainbow Six Siege sẽ sớm đến với Xbox Game Pass cho Console và Android

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege sẽ đến với Xbox game pass cho console và  android

Sử dụng sự kết hợp đúng đắn giữa chiến thuật và phá hủy, các đội Rainbow Six giao chiến với kẻ thù của họ trong các cuộc bao vây, nơi mà cả hai bên đều có những kỹ năng và trang bị độc quyền. Những kẻ bảo vệ chuẩn bị bằng cách biến đổi môi trường xung quanh họ thành những thành trì hiện đại, trong khi những kẻ tấn công sử dụng máy bay không người lái trinh sát để thu thập thông tin nhằm lên kế hoạch cẩn thận cho cuộc tấn công của họ. Sáng tạo và cạnh tranh là trọng tâm của trò chơi này.

Với quyền lựa chọn từ hàng chục Operator khác nhau, hãy trở thành anh hùng và chọn chính xác cách bạn muốn tiếp cận mỗi thử thách mà bạn gặp phải. Thông qua sự bổ sung nhân vật và bản đồ mới liên tục làm tăng thêm chiều sâu cho cả khía cảnh chiến đấu và chiến thuật, việc không thể đoán được những gì diễn ra trong mỗi trận chiến của Tom Clancy’s Rainbow Six Siege đặt ra một ngưỡng mới cho tính cạnh tranh trong game.

tom clancy s rainbow six siege se som den voi xbox game pass cho console va android

Bạn có thể sử dụng ưu đãi giảm giá cho thành viên để sở hữu các vật phẩm trong game với giá chiết khấu 10% bao gồm Year 5 Pass để mở khóa nhân vật mới và hơn thế nữa.

Link tải Tom Clancy’s Rainbow Six Siege mới nhất:

=> Link tải Tom Clancy’s Rainbow Six Siege cho PC

Nếu chưa biết cách tải và chơi Tom Clancy’s Rainbow Six Siege bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để làm theo hướng dẫn:

Bây giờ, hãy sạc tay cầm chơi game của bạn và chuẩn bị sẵn sàng để chào đón Tom Clancy’s Rainbow Six Siege trên Console với Xbox Game Pass và Cloud Gaming trên thiết bị Android với Xbox Game Pass Ultimate vào ngày 22/10.


Ngoài ra, bạn có thể tải và chơi Game Raji: An Ancient Epic trên Xbox One. Tại đây, bạn có thể khám phá những nền văn minh cổ đại và các truyền thuyết cổ xưa của Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button