Thủ Thuật

Tổng hợp các cách tìm iPhone bị mất

Để có thể tìm hiểu cách tìm iPhone bị mất, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu các phương án tìm iPhone bị mất khác nhau để người dùng có thể dễ dàng thực hiện khi cần thiết mỗi khi để quên mà muốn tìm lại dễ dàng.

Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước tìm iPhone bị mất, đặc biệt với các trường hợp như không bật định vị, không có kết nối mạng, tắt máy… mà rất nhiều người dùng sẽ cần phải nắm bắt để tìm kiếm lại chiếc điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Tổng hợp các cách tìm iPhone bị mất

 

Tổng hợp các cách tìm iPhone bị mất

Bên cạnh việc sử dụng phương án tìm iPhone bị mất bằng iCloud đã vô cùng quen thuộc, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tổng hợp những phương án khác nhau như sau:

1. Cách tìm iPhone bị mất trên Android

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt Chrome cho Android đã được cài đặt trên thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android.

Bước 2: Các bạn truy cập vào địa chỉ tìm iPhone TẠI ĐÂY bằng trình duyệt Chrome đã được cập nhật trên thiết bị của mình.

Bước 3: Tại giao diện trang web này, để có thể tìm iPhone bị mất trên Android chúng ta sẽ ấn chọn vào ô nhập và tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud như hình dưới.

tong hop cac cach tim iphone bi mat 2

Đăng nhập thành công, chúng ta sẽ lựa chọn vào biểu tượng thiết bị

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta sẽ tiến hành thực hiện sử dụng tìm kiếm thiết bị iPhone của mình bị mất cùng với các tính năng tìm iPhone bị mất.

tong hop cac cach tim iphone bi mat 3

2. Tìm iPhone bị mất khi không bật định vị

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách thực hiện cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị.

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ tìm kiếm iPhone trên một thiết bị bất kỳ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện lần lượt đăng nhập tài khoản iCloud đang sử dụng trên thiết bị iPhone và lựa chọn vào thiết bị này từ danh sách các điện thoại được hiển thị như hình dưới.

tong hop cac cach tim iphone bi mat 4

Bước 3: Lúc này, tại phần thông tin các tính năng tìm iPhone bị mất, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chế độ mất để có thể kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại, sau đó ấn chọn OK để xác nhận sử dụng tính năng này.

tong hop cac cach tim iphone bi mat 5

– Các bạn sẽ cần phải lần lượt thiết lập thông tin Chế độ mất để cố thể tìm iPhone bị mất khi không bật định vị như hình dưới. Đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp tục với điều khoản ứng dụng. Kế tiếp chúng ta sẽ thiết lập mật khẩu bảo mật cho thiết bị khi bị mấ

tong hop cac cach tim iphone bi mat 6

Bước 4: Kế tiếp đó, các bạn sẽ tiến hành nhập thông tin số điện thoại và xác nhận Vẫn sử dụng.

tong hop cac cach tim iphone bi mat 7

– Và sau đó các bạn sẽ nhập thông tin lời nhắn và chọn Tiếp theo để có thể kích hoạt tính năng tìm iPhone bị mất khi không bật định vị. Ngay lập tức lúc này trên màn hình iPhone bị mất sẽ bị khóa với các thông tin đã được nhập và kích hoạt tính năng Định vị mà thiết bị đã bị tắt trước đó.

tong hop cac cach tim iphone bi mat 8

3.Tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến, tắt máy

Với trường hợp thiết bị iPhone của bạn đã không còn trực tuyến khi không có truy cập mạng lẫn cả đã tắt thiết bị, các bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn thực hiện các bước đã được 9Mobi.vn đề cập trong bài viết.

Tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện về phương án tìm iPhone bị mất một cách dễ dàng thông qua các tình trạng khác nhau để bạn có thể sử dụng như cách tìm iPhone không có định vị, tìm trên các thiết bị Android.

https://9mobi.vn/tong-hop-cac-cach-tim-iphone-bi-mat-25015n.aspx

Còn với những ai đang sử dụng iPhone và muốn thực hiện tìm iPhone bị mất bằng iPhone khác, các bạn có thể tiếp tục xem lại bài viết trước đó đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết tìm iPhone bị mất bằng iPhone khác để bạn nhanh chóng có thể tìm kiếm thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button