Thủ Thuật

Tổng hợp các gói cước không giới hạn tốc độ cao của Viettel

Tổng hợp các gói cước không giới hạn tốc độ cao của Viettel là bài viết giúp các bạn có thể tìm kiếm cho mình những gói cước truy cập mạng Internet di động nhà mạng Viettel hợp lý với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp các gói cước không giới hạn tốc độ cao của Viettel

Việc đăng ký 3G, đăng ký 4G Viettel hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến để bạn có thể truy cập mạng Internet mọi lúc, mọi nơi ngay trên thiết bị của mình. Và 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn các gói cước không giới hạn tốc độ cao của Viettel để đáp ứng dụng nhu cầu sử dụng của bạn tốt nhất.

Tổng hợp các gói cước không giới hạn tốc độ cao của Viettel

1. Cách gói cước 3G không giới hạn của Viettel

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu danh sách các gói cước 3G Viettel không giới hạn mà bạn có thể lựa chọn:

– Tên gói cước: MIMAX

+ Cú pháp đăng ký gói cước 3G Viettel MiMax: MIMAX gửi 191 .

+ Cước phí sử dụng gói cước: 70,000đ /30 ngày sử dụng (50,000đ với thuê bao học sinh, sinh viên).

+ Khi đăng ký thành công các bạn sẽ có 600M B (2GB với thuê bao học sinh/sinh viên) data tốc độ cao 3G, sau khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí, các bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí cước.

– Tên gói cước: MIMAX90

+ Cú pháp đăng ký gói cước 3G Viettel MIMAX90: MIMAX90 gửi 191 .

+ Cước phí sử dụng gói cước: 90,000đ /30 ngày sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công các bạn sẽ có 1,2GB (5GB với thuê bao học sinh/sinh viên) data tốc độ cao 3G, sau khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí, các bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí cước.

– Tên gói cước: DMAX

+ Cú pháp đăng ký gói cước 3G Viettel MIMAX90: DMAX gửi 191 .

+ Cước phí sử dụng gói cước: 120,000đ /30 ngày sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công các bạn sẽ có 1,5GB data tốc độ cao 3G, sau khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí, các bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí cước.

2. Các gói cước 4G Viettel không giới hạn

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu tới các gói cước 4G Viettel không giới hạn sau đây:

– Tên gói cước: MIMAX4G

+ Cú pháp đăng ký gói cước 4G Viettel MIMAX4G: MIMAX4G gửi 191 .

+ Cước phí sử dụng gói cước: 90,000đ /30 ngày sử dụng.

+ Khi đăng ký gói MIMAX4G Viettel thành công, các bạn sẽ có 2GB Data tốc độ cao 4G. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao này, bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí.

– Tên gói cước: 4G Nonstop Viettel

+ Cú pháp đăng ký gói cước 4G Viettel Nonstop: 4GNONSTOP gửi 191 .

+ Cước phí sử dụng gói cước: 70,000đ /30 ngày sử dụng.

+ Khi đăng ký gói MIMAX4G Viettel thành công, các bạn sẽ có 1GB Data tốc độ cao 4G. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao này, bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí.

3. Gói cước không giới hạn tốc độ cao của Viettel

Đây là gói cước mà bạn có thể thoải mái truy cập mạng Internet tốc độ cao mà không bị hạ tốc độ như các gói cước 3G, 4G Viettel thường thấy hiện nay.

– Tên gói cước: UMAX300 Viettel

+ Cú pháp đăng ký gói cước 4G Viettel UMAX300: UMAX300 gửi 191 .

+ Cước phí sử dụng gói cước: 300,000đ /30 ngày sử dụng.

+ Khi đăng ký gói UMAX300 Viettel thành công, các bạn sẽ có tốc độ cao 3G,4G không giới hạn lưu lượng trong suốt quá trình sử dụng gói cước này .

+ Gói cước này áp dụng cho cả các thuê bao 3G, 4G hay trả trước, trả sau của nhà mạng Viettel để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng Internet của người sử dụng.

Ngoài ra, với những ai ít có nhu cầu truy cập mạng Internet 3G, 4G nhưng vẫn cần phải có để giải quyết những vấn đề khẩn cấp cần có mạng Internet tốc độ cao, các bạn có thể lựa chọn cho mình cách đăng ký 3G Viettel gói ngày với chi phí thấp nhưng lại giúp bạn khắc phục vấn đề khi cần thiết vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các gói cước không giới hạn tốc độ cao Viettel được nhiều người biết tới hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng và đăng ký cho thuê bao di động của mình. Hy vọng với các gói cước trên đã đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một gói cước truy cập Internet di động hợp lý và phù hợp với mức độ sử dụng của bạn rồi.

https://9mobi.vn/tong-hop-cac-goi-cuoc-khong-gioi-han-toc-do-cao-cua-viettel-23028n.aspx

Hiện nay, với các thuê bao trả trước, các bạn sẽ cần phải thực hiện bổ sung thông tin thuê bao người sử dụng kể từ khi nhận được thông báo yêu cầu từ nhà mạng. Các bạn có thể tham khảo bài viết cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel tại nhà để bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button