Game

Tổng hợp đáp án game Comics Bob

Bạn có gặp phải khó khăn gì khi giải quyết các level trong game đố vui hack não Comics Bob không? Giúp Bob và bạn gái của anh ấy vượt qua mọi khó khăn và nguy hiểm thời tiền sử không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, hãy để dts-l giúp bạn với danh sách đáp án game Comics Bob trong bài viết sau đây.

dts-l đã tổng hợp danh sách Đáp ánComics Bob dưới dạng video dễ theo dõi dưới đây, nhằm trợ giúp bạn vượt qua mọi thử thách trong hành trình giúp Bob và bạn gái của anh ấy an toàn đến được với nhau trong trò chơi hack não thú vị này.

Bạn đang xem: Tổng hợp đáp án game Comics Bob

Đáp án game giải đố Comics Bob

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu game.
2. Đáp án game Comics Bob.
3. Link tải game.

I – Giới thiệu game Comics Bob

Game đố vui Comics Bob xoay quanh cuộc sống của nhân vật Bob và cô bạn gái xinh đẹp ở thời kỳ tiền sử. Những con hổ với răng nanh sắc nhọn, những con khỉ hung hãn, cây ăn thịt người và thậm chí cả những người ngoài hành tinh đang âm mưu chia rẽ tình yêu của cặp đôi đáng yêu. Bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn chính xác để bảo vệ mạng sống của họ và giúp họ đến được với nhau. Dù chọn đúng hay sai, những gì diễn ra sau đó đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ và thú vị.

dap an game comics bob

Bạn giúp Bob và dts-l sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp cho bạn danh sách đáp án game Comics Bob để tham khảo mỗi khi khó đưa ra câu trả lời.

II – Đáp án game Comics Bob

1. Đáp án game Comics Bob level 1-45

2. Đáp án game Comics Bob level 46-50

– Tải Comics Bob cho Android
– Tải Comics Bob cho iPhone


Tương tự với Comics Bob thì The Moron Test cũng là một trong những game đố vui hack não người chơi khiến không ít người gặp khó khăn để vượt qua các màn. Tuy nhiên với đáp án The Moron Test hay đáp án game Make ‘Em bạn có thể dễ dàng vượt qua các câu hỏi một cách dễ dàng hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button