Game

Tổng hợp đáp án game Make ‘Em

Đáp án Game Make ‘Em đầy đủ nhất được tổng hợp trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn vượt qua mọi câu đố khó khăn, bất cứ khi nào bạn không thể trả lời thì hãy tham khảo phương án giải quyết ngay bên dưới.

Độ khó của câu đố sau chắc chắn sẽ khó hơn câu hỏi trước ngay khi bạn tiến sâu vào trong game Make ‘Em. Vì vậy, chắc chắn không ít lần các bạn phải bó tay trước một câu đố đầy nan giải và hóc búa. Đó chính là lý do tại sao dts-l tổng hợp đáp án game Make ‘Em tại đây, ngay trong bài viết này để bạn không phải mất công tìm kiếm.

Bạn đang xem: Tổng hợp đáp án game Make ‘Em

Tổng hợp đáp án trong game Make ‘Em

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu game Make ‘Em.
2. Đáp án game Make ‘Em.
3. Link tải game Make ‘Em.

I. Giới Thiệu Game Make ‘Em

Không giống các tựa game giải đố khác, game Make ‘Em có lối chơi hoàn toàn đặc biệt khi yêu cầu người dùng phải điều khiển các chú rối thay đổi tư thế theo yêu cầu như làm đẹp, khiến chúng cưới hay thực hiện hành động cầu hôn với người khác … và hơn thế nữa. Nghe thì có vẻ đơn giản đấy nhưng chắc chắn bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, suy nghĩ xem làm thế nào để các chú rối tạo đúng tư thế mỗi câu đố đề ra.

dap an game make em 2

II. Đáp Án Game Make ‘Em

– Link tải phiên bản Android: Make ‘Em cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Make ‘Em cho iPhone


Bên cạnh đó Case Hunter,  Draw Hero 3D cũng là một trong số những game giải đố trí tuệ hay được nhiều người tải về trên điện thoại. Tuy nhiên để vượt qua được các cấp độ trong Case Hunter,  Draw Hero 3Dkhông phải việc đơn giản. Nếu gặp phải câu hỏi hóc búa mà chưa có lời giải đáp, bạn hãy tham khảo đáp án Case Hunter tại liên kết bên dưới nhé..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button