Thủ Thuật

Tổng hợp lỗi Apple ID trên iPhone, iPad

Tài khoản Apple ID trên iPhone, iPad đã trở nên vô cùng quen thuộc với người sử dụng các thiết bị iOS, bài viết tổng hợp lỗi Apple ID trên iPhone, iPad dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm được những vấn đề liên quan tới Apple ID mà mình đang gặp phải trên điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad để khắc phục một cách nhanh chóng.

Cách đăng ký Apple ID cũng như sử dụng trên các thiết bị iOS là phương thức giúp người dùng có thể phát huy hết các tính năng thú vị trên các thiết bị này. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện các thao tác đăng ký Apple ID cũng như sử dụng trên iPhone, iPad chúng ta không thể tránh khỏi các lỗi xảy ra. Và bài viết tổng hợp lỗi Apple ID trên iPhone, iPad sẽ tổng hợp những lỗi ID Apple thường gặp để giúp bạn khắc phục xử lý.

Bạn đang xem: Tổng hợp lỗi Apple ID trên iPhone, iPad

Tổng hợp lỗi Apple ID trên iPhone, iPad thường gặp

Chúng ta có các lỗi Apple ID trên iPhone, iPad thường xảy ra như sau

1. Lỗi thiết bị không đủ điều kiện tạo Apple ID, iCloud miễn phí

tong hop loi apple id tren iphone ipad 2

* Nguyên nhân lỗi : Trên mỗi thiết bị iPhone, iPad đều chỉ được Apple hỗ trợ thực hiện việc đăng ký tài khoản Apple ID, iCloud giới hạn một số lượng tài khoản miễn phí nhất định (3 tài khoản). Khi bạn đã thực hiện đăng ký Apple ID trên iPhone, iPad quá số lần miễn phí, màn hình thiết bị sẽ xuất hiện lỗi Apple ID trên iPhone, iPad không đủ điều kiện tạo tài khoản miễn phí.

* Cách khắc phục : Để chắc chắn việc thực hiện tạo tài khoản Apple ID thành công để bạn tiếp tục sử dụng trên thiết bị của mình. Các bạn có thể lựa chọn sử dụng cách tạo Apple ID trên máy tính đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết tạo Apple ID cho iPhone, iPad.

2. Lỗi tài khoản Apple ID chưa được xác minh

tong hop loi apple id tren iphone ipad 3

* Nguyên nhân lỗi : Có thể trong quá trình thực hiện đăng ký tài khoản Apple ID, iCloud bạn đã quên chưa xác nhận, truy cập vào hòm Mail mình đăng ký để kích hoạt tài khoản, khiến lỗi Apple ID chưa được xác minh xảy ra.

* Cách khắc phục :

Các bạn có thể khắc phục lỗi Apple ID trên iPhone, iPad với tài khoản chưa được xác minh này bằng cách ấn chọn Quên mật khẩu và sau đó truy cập vào địa chỉ Email đã đăng ký để nhập mã xác minh tài khoản.

tong hop loi apple id tren iphone ipad 4

3. Tài khoản Apple ID bị vô hiệu hóa do bảo mật

tong hop loi apple id tren iphone ipad 5

* Nguyên nhân lỗi : Do bạn đã thực hiện các thao tác đăng nhập Apple ID sai mật khẩu quá nhiều lần cho phép (tối đa 5 lần) vì vậy tài khaorn Apple ID của bạn tạm thời đã bị Apple khóa. Ngoài ra việc đăng nhập tài khoản Apple ID này ở nhiều thiết bị khác nhau cũng dẫn đến tình trạng này.

* Cách khắc phục : Để khắc phục lỗi Apple ID trên iPhone, iPad bị vô hiệu hóa này các bạn có thể thực hiện các thao tác mở khóa tài khoản Apple ID qua bài viết hướng dẫn mở khóa Apple ID bị vô hiệu hóa để nhanh chóng xử lý lỗi tài khoản Apple ID này.

4. Cập nhật ứng yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Apple ID khác

* Nguyên nhân lỗi : Rất có thể trong quá trình bạn cài đặt các ứng dụng Apple ID đã được tải về dưới danh nghĩa của một tài khoản đó, vì vậy khi bạn sử dụng Apple ID của mình để sử dụng hệ thống sẽ yêu cầu bạn truy cập lại vào tài khoản Apple ID này để xác nhận.

* Cách khắc phục : Để khắc phục lỗi Apple ID trên iPhone, iPad yêu cầu nhập mật khẩu khi mở ứng dụng này, các bạn chỉ việc xóa ứng dụng này đi và tải lại từ chợ ứng dụng Appstore là đã có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng này rồi.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm danh những lỗi thường gặp khi sử dụng ID Apple cunghx như cách khắc phục, sửa lỗi Apple ID trên iPhone, iPad này để giúp người dùng có thể tiếp tục sử dụng tài khoản của mình.

https://9mobi.vn/tong-hop-loi-apple-id-tren-iphone-ipad-19517n.aspx

Ngoài ra 9Mobi.vn sẽ liên tục cập nhật thêm những lỗi khác về tài khoản Apple ID, iCloud để giúp các bạn có thể nhanh chóng khắc phục những vẫn đề mà mình gặp phải. Trong trường hợp bạn đã vô tình quên mật khẩu tài khoản Apple ID, hãy thực hiện các bước khôi phục mật khẩu Apple ID đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong bài viết lấy lại, khôi phục mật khẩu Apple ID để nhanh chóng truy cập thành công trên thiết bị iPhone, iPad của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button