Hỏi Đáp

Top 10 kênh YouTube về khởi nghiệp hay, hữu ích nhất cho dân kinh doanh

Các kênh YouTube về khởi nghiệp giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và sâu sắc hơn về lĩnh vực kinh doanh cũng như rút ra nhiều kinh nghiệm quý giá cho con đường theo đuổi ước mơ của mình. Cùng xem qua bài viết Top 10 kênh YouTube về khởi nghiệp hay, hữu ích nhất nhé!

TV HUB (553 nghìn người đăng ký)

TV Hub là kênh YouTube chính thức của TV Hub Entertainment & Media Group – nhà sản xuất nội dung giải trí truyền hình với nhiều chương trình hấp dẫn và bổ ích. Trong đó phải kể đến gameshow thực tế hàng đầu về khởi nghiệp và kinh doanh tại Việt Nam là Shark Tank.

Shark Tank là chương trình gọi vốn khởi nghiệp phiên bản Việt, giúp người xem học được nhiều kiến thức bổ ích về gọi kêu gọi vốn đầu tư cũng như những vấn đề thường gặp xoay quanh một công ty start-up.

Bạn đang xem: Top 10 kênh YouTube về khởi nghiệp hay, hữu ích nhất cho dân kinh doanh

Café khởi nghiệp – Shark Tank Vietnam Reaction (104 nghìn người đăng ký)

Café khởi nghiệp là chương trình mà các CEO hay founder của các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công chia sẻ thực tế về những chông gai trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Café khởi nghiệp thích hợp cho những bạn trẻ giàu đam mê và nhiệt huyết trên lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp, giúp lan toả năng lượng cũng như truyền tải nhiều thông điệp kinh doanh ý nghĩa.

CEO – Chìa khóa thành công (51,3 nghìn người đăng ký)

CEO – Chìa khóa thành công là chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Hội đồng Trung ương các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, PwC Việt Nam và Thời trang OWEN.

Với tiêu chí chia sẻ kiến thức cho cộng đồng kinh doanh cũng như tôn vinh các doanh nhân Việt Nam thành đạt, chương trình sẽ giúp người xem rút ra được nhiều bài học và kinh nghiệm xương máu từ những người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp.

Quốc gia khởi nghiệp VTV1 (18,5 nghìn người đăng ký)

Chương trình Quốc Gia Khởi Nghiệp là chương trình về khởi nghiệp của đài truyền hình VTV1.

Chương trình tổ chức các buổi trò chuyện và thảo luận với các doanh nhân thành đạt về những vấn đề kinh tế và khởi nghiệp, từ đó giúp người xem nhận thức được thực trạng khởi nghiệp tại Việt Nam hiện nay cũng như tìm ra nhiều ý tưởng kinh doanh quý giá cho bản thân mình.

web5ngay (2,94 triệu người đăng ký)

Kênh YouTube web5ngay chủ yếu đăng tải những bài học kinh doanh dưới dạng audio, nhờ đó người xem có thể tập trung hơn vào nội dung được truyền tải.

Đồng thời kênh cũng đăng tải những video về kỹ năng mềm và kỹ năng sống giúp người xem rèn luyện bản thân hiệu quả.

Startup Grind (57,6 nghìn người đăng ký)

Startup Grind là cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp, nhà sáng lập, sáng tạo lớn nhất toàn cầu, được thành lập với mục đích truyền cảm hứng và kết nối, giao lưu, học hỏi giữa các doanh nhân có cùng chí hướng. 

Chương trình đã có mặt tại hơn 200 thành phố40 quốc gia. Thông qua các sự kiện, buổi hội thảo,… được tổ chức, chương trình giúp kết nối hơn 3.5 triệu cá nhân toàn thế giới để chia sẻ câu chuyện của bản thân và những bài học kinh nghiệm từ sự nghiệp kinh doanh của mình.

How to Start a Startup IIM Ahmedabad (80,6 nghìn người đăng ký)

Kênh Youtube How to Start a Startup IIM Ahmedabad với hơn 80 nghìn lượt đăng ký, bao gồm những video bài giảng về cách thiết lập một công ty khởi nghiệp thành công.

Nội dung bài giảng được truyền đạt sâu sắc và dễ hiểu bởi những nhà chuyên môn trong lĩnh vực kinh tế cũng như những doanh nhân thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Start Up TV Show (3,95 nghìn người đăng ký)

Start-Up là chương trình truyền hình tại Mỹ giúp người xem có cái nhìn cận cảnh hơn về thế giới doanh nhân ở quốc gia này. Với mục đích làm sáng tỏ quá trình khởi nghiệp, chương trình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của những người Mỹ đã khởi nghiệp thành công về cách mà họ theo đuổi ước mơ của mình cũng như tạo ra công việc cho hàng triệu người khác. 

Start-Up là chương trình tiên phong, với phong cách hiện đại và cách tiếp cận mới mẻ so với các chương trình phỏng vấn truyền thống, giúp mang đến cho thế hệ trẻ mới tại Mỹ niềm đam mê khởi nghiệp và can đảm theo đuổi ước mơ của mình.

The Startup Chat (593 người đăng ký)

Những tập phát sóng ngắn dưới 20 phút trên kênh The Startup Chat sẽ giúp người xem có cái nhìn sâu sắc hơn về hoạt động kinh doanh.

Đồng thời, với hơn 500 video đã đăng tải, người xem cũng đúc kết được nhiều kinh nghiệm từ những lời khuyên hữu ích đến từ Steli Efti và Hiten Shah, vừa là người dẫn chương trình, vừa là chiến lược gia, doanh nhân khởi nghiệp dự án SaaS thành công với giá trị hàng triệu đô la.

Startup Stories (485 nghìn người đăng ký)

Startup Stories là kênh YouTube lý tưởng để bạn lắng nghe quá trình thành công của những doanh nhân khởi nghiệp và nhà sáng lập từ những ý tưởng sáng tạo ban đầu của họ.

Đến với Startup Stories, bạn sẽ tìm được những câu chuyện tuyệt vời về sự sáng lập và ra đời của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Amazon, Facebook, Google, Whatsapp,… được chia sẻ bởi những CEO hàng đầu thế giới.

Bài viết đã tổng hợp Top 10 kênh YouTube về khởi nghiệp hay, hữu ích nhất cho dân kinh doanh. Mọi thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button