Thủ Thuật

Top 10 nhân vật Free Fire được sử dụng nhiều nhất

Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ điểm qua cho bạn 10 nhân vật Free Fire được sử dụng nhiều nhất. Mỗi nhân vật sẽ được trang bị các kỹ năng “đặc biệt”, phù hợp với các chiến thuật, lối chơi khác nhau. Tham khảo bài viết và lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp nhất nhé.

Trong Free Fire, mỗi nhân vật sẽ được trang bị các kỹ năng độc đáo riêng và người chơi có thể nâng cấp các kỹ năng cho nhân vật của mình để hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Bạn đang xem: Top 10 nhân vật Free Fire được sử dụng nhiều nhất

Các nhân vật được chơi nhiều trong game

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Top 10 nhân vật Free Fire được sử dụng nhiều nhất

1. Dj Alok

Dj Alok trong Free Fire vốn được xây dựng dựa trên hình mẫu của Alok, Dj nổi tiếng hàng đầu thế giới. Nhân vật này được trang bị các kỹ năng đặc biệt, có khả năng tạo hào quang trong phạm vi 5m. Khi đạt level tối đa tăng tốc độ di chuyển lên 15% và hồi 5HP/s cho đồng minh.

top 10 nhan vat trong free fire duoc nhieu nguoi choi nhat

2. A124

Nữ chiến binh A124 trong Free Fire sở hữu 2 trí tuệ: một cô gái 18 tuổi và một phiên bản người máy. A124 sở hữu kỹ năng độc đáo có thể chuyển đổi EP thành máu (HP), ở level tối đa có thể chuyển 50 EP thành máu, hồi chiều 60 giây.

10 nhan vat dang choi nhat trong free fire

3. Jota

Jota là nhân vật mới, được xây dựng dựa trên hình mẫu nam diễn viên người Indonesia, Joe Taslim. Kỹ năng đặc biệt của Jota là khả năng hồi HP trong 5 giây mỗi khi giết kẻ thù bằng SMG (súng tiểu liên) hoặc shotgun. Ở level cuối, con số này có thể lên đến 40HP.

top 10 nhan vat free fire duoc su dung nhieu nhat de leo rank

4. Steffie

Steffie cũng là nhân vật khá mới, xuất hiện trên bản cập nhật Free Fire mới đây. Kỹ năng đặc biệt của Steffie giúp giảm sát thương cho đồng minh đứng trong bức Graffiti khỏi đạn và những vụ nổ.

top 10 nhan vat garena free fire leo top 1 duoc nhieu nguoi su dung

Ở cấp độ cuối giúp giảm 25% độ sát thương gây ra bởi những vụ nổ và 5% sát thương do đạn trong 10 giây, hồi chiêu 45 giây.

5. Wolfrahh

Wolfrahh, chàng streamer trong Free Fire sở hữu kỹ năng “độc nhất vô nhị”, với mỗi người xem Wolfrahh đang chơi, sát thương nhận vào sẽ giảm, mức tối đa 25%, đồng thời sát thương gây ra sẽ tăng tối đa 15%.

10 nhan vat free fire hay duoc su dung nhat

6. Kapella

Kapella là một ngôi sao K-Pop. Trong đó kỹ năng đặc biệt của cô phù hợp với các trận chiến 4vs4, giúp chữa lành vết thương cho đồng đội và cô trong suốt trận chiến.

garena free fire top 10 nhan vat duoc nguoi choi su dung nhieu nhat

Ở cấp độ cuối, kỹ năng của Kapella giúp tăng 20% hiệu ứng các vật phẩm hồi máu, 10% kỹ năng hồi máu và giảm 30% tỷ lệ sát thương của đồng minh khi bị hạ gục.

7. Shani

Độ bền của áo giáp là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của nhân vật trong các tựa game Battle Royal. Sự xuất hiện của Shani trong Free Fire với các kỹ năng đặc biệt giúp khôi phục và tăng cấp độ bền áo giáp.

tong hop cac nhan vat duoc choi nhieu nhat trong free fire

Ở cấp độ cuối có thể khôi phục 20% độ bền áo giáp sau mỗi lần bị hạ, độ bền này có thể cao hơn khi người chơi nâng cấp áo giáp lên cấp 3.

8. Notora

Notora là thành viên băng đảng xe máy Tomboy, được trang bị kỹ năng giúp hồi máu cho đồng minh khi cô là người lái các phương tiện trong game.

nhan vat free fire duoc choi nhieu nhat

Ở level cuối giúp hồi 5HP cứ sau 2 giây cho tất cả đồng minh trên phương tiện Notora lái.

9. Joseph

Joseph là nhà vật lý nổi tiếng. Trong Free Fire, nhân vật này được trang bị kỹ năng tăng tốc độ di chuyển và rút lui. Khi đạt level cuối tăng tốc độ di chuyển và chạy nước rút tối đa 20%.

top 10 nhan vat free fire duoc ua thich nhat trong game

10. Alvaro

Alvaro là nhân vật mới nhất được thêm trong game. Kỹ năng chính của Alvaro là “nghệ thuật phá hủy”. Ở level cuối, độ sát thương vũ khí nổ tăng 16% còn phạm vi sát thương tăng thêm 10%.

top 10 nhan vat free fire ua thich su dung trong game

Tuy nhiên nếu là người thích chơi theo lối chơi du kich bạn có thể tham khảo Top 5 Nhân vật Free Fire chơi theo phong cách du kích tốt nhất để phối hợp cùng đồng đội giành chiến thắng nhé.

https://9mobi.vn/top-10-nhan-vat-free-fire-duoc-su-dung-nhieu-nhat-27177n.aspx

Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top 10 nhân vật Free Fire được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên 9mobi.vn để tìm hiểu thêm Cách chơi chế độ TDM Free Fire hiệu quả hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button