Game

Top 3 bộ đôi Xạ Thủ Hỗ Trợ đường dưới trong Liên Minh Tốc Chiến

Bộ đôi Xạ Thủ Hỗ Trợ đường dưới hay còn gọi là đường Rồng trong Liên Minh Tốc Chiến, Jinx và Blitzcrank, vẫn luôn là “cơn ác mộng” của mọi đối thủ. Nếu biết cách tận dụng và kết hợp tối đa các chiêu thức của Jinx và Blitzcrank, giúp bạn có thể dễ dàng kết liễu mục tiêu.

Khác với đường trên hay đường giữa, đường dưới Tốc Chiến đòi hỏi phải có 2 Xạ thủ kết hợp với nhau để trấn giữ. Dưới đây là Top 3 bộ đôi Xạ Thủ Hỗ Trợ đường dưới hiệu quả nhất trong Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Top 3 bộ đôi Xạ Thủ Hỗ Trợ đường dưới trong Liên Minh Tốc Chiến

Cặp đôi xạ thủ, hỗ trợ mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

Top 3 bộ đôi Xạ Thủ Hỗ Trợ đường dưới trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ashe + Lux – Bộ đôi có hiệu ứng khống chế và sát thương cao

Ashe ADC là tướng phụ thuộc nhiều vào trang bị, có khả năng cấu rỉa mục tiêu nhờ vào kỹ năng thứ 2 Volley, đặc biệt khi vào đầu game. Khi được kích hoạt và sử dụng kỹ năng Volley, Ashe trở thành mối lo ngại thực sự cho mọi đối thủ. Lối chơi của Ashe khá “ăn ý” với Lux khi chơi ở vị trí Hỗ trợ đường dưới trong Tốc Chiến.

Lux Tốc Chiến là Pháp sư, có thể chơi tốt ở vị trí đường giữa và hỗ trợ trong game nhờ khả năng cấu rỉa, làm giảm HP của đối thủ. Ngoài ra kỹ năng 1 Light Binding của Lux có thể làm choáng 2 tướng của đối thủ cùng lúc và ngăn mục tiêu tiếp cận Tháp Pháo.

cac cap xa thu ho tro manh nhat lien minh toc chien

 Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Khi cả 2 đều đạt cấp độ 5, bộ đôi Ashe – Lux thực sự trở thành nỗi ám ảnh. Trong đó Ashe có thể sử dụng chiêu cuối Enchanted Crystal Arrow (đại băng tiễn) kết hợp với chiêu cuối Final Spark (cầu vồng tối thượng) của Lux gia tăng hiệu ứng bùng nổ gây sát thương.

2. Jhin + Janna

Jhin + Janna là bộ đôi Xạ Thủ Hỗ Trợ đường dưới Tốc Chiến hiệu quả tiếp theo. Jhin là cũng là tướng phụ thuộc nhiều vào trang bị và có khả năng làm choáng mục tiêu nhận sát thương của đồng minh từ xa nhờ chiêu 2 Deadly Flourish.

Khả năng ngắm bắn mục tiêu từ xa của Jhin kết hợp với kỹ năng 1 Howling Gale của Janna, có khả năng triệu hồi cơn lốc xoáy với sát thương trên diện rộng hơn.

bo doi duong duoi manh nhat trong toc chien

Ngoài ra Janna cũng bổ trợ, giúp Jhin có thể tận dụng tối đa chiêu cuối Curtain Call của mình bằng cách sử dụng kỹ năng Monsoon để triệu hồi những luồng gió mạnh, hất tung kẻ thù xung quanh và bảo vệ Jhin.

3. Jinx + Blitzcrank

Bộ đôi Hỗ Trợ đường dưới Tốc Chiến cuối cùng là Jinx + Blitzcrank. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ đôi tướng Tốc Chiến này thực sự “đáng sợ” với mọi đối thủ trong game. Trong đó chiêu 1 Rocket Grab của Blitzcrank có thể bắn cánh tay ra và kéo mục tiêu về phía mình. Chiêu 3 Flame Chompers của Jinx giúp chặn và làm choáng mục tiêu đang cố gắng chạy thoát.

bo doi ad sp manh nhat trong lien minh toc chien

Trong trường hợp nếu mục tiêu có thể trốn thoát nhờ phép bổ trợ Tốc biến (Flash) với lượng HP ít ỏi còn lại, chiêu cuối Super Mega Death Rocket của Jinx có thể được sử dụng để kết liễu đối thủ.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS


Trên đây là Top 3 bộ đôi Xạ Thủ Hỗ Trợ đường dưới trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất và mạnh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm top các vị tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến tại đây để lựa chọn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button