Game

Top 3 Combo kỹ năng nhân vật Free Fire lý tưởng để solo 1vs1

Nếu muốn giành chiến thắng trong cuộc chạm trán 1vs1 trong Free Fire, bạn cần có may mắn, kinh nghiệm và chọn đúng combo nhân vật để vượt mặt đối thủ. Sau đây, dts-l sẽ gợi ý cho bạn top 3 combo kỹ năng nhân vật Garena Free Fire lý tưởng, giúp bạn trở thành người sống sót trong trận chiến 1 mất 1 còn.

Trong Free Fire, bạn sẽ rơi vào tình huống 1 chọi 1 thường xuyên cho dù bạn chơi đấu đôi, tổ đội hay xếp hạng. Ngoài kỹ năng cá nhân, điều quan trọng là người chơi có kết hợp nhân vật đủ tốt để giành chiến thắng và đây là top 3 combo kỹ năng nhân vật Free Fire lý tưởng nhất, giúp bạn áp đảo đối thủ trong trận đấu solo 1vs1.

Bạn đang xem: Top 3 Combo kỹ năng nhân vật Free Fire lý tưởng để solo 1vs1

Combo kỹ năng Free Fire tốt nhất khi 1 vs 1

Top combo kỹ năng nhân vật Free Fire lý tưởng để solo 1vs1

1. Chrono + Kelly + Moco+ D-Bee

Kỹ năng của Chrono có thời gian cooldown khá dài nhưng hiện tại đây là nhân vật sở hữu kỹ năng tốt nhất để giúp bạn chiến thắng trong cuộc đụng độ 1vs1. Khả năng chặn hoàn toàn sát thương từ bên ngoài và tăng tốc độ di chuyển là miễn chê.

combo ky nang free fire thich hop solo 1 vs 1 nhat

Trên thực tế, chỉ riêng kỹ năng của Chrono đã đủ để dồn đối thủ để đường cùng. Đó là lý do vì sao dts-l kết hợp Chrono với các nhân vật có khả năng cơ động cao như Kelly, Moco, D-Bee. Kelly tăng tốc độ di chuyển, điều này luôn luôn có lợi. Kỹ năng của Moco cho phép bạn theo dõi mục tiêu để đảm bảo họ không thể trốn thoát. Trong khi đó, nhân vật D-Bee mới tăng độ chính xác và tốc độ di chuyển của bạn khi vừa chạy vừa bắn. Điều này giúp bạn rất nhiều trong cuộc cận chiến khi mà kỹ năng của Chrono không quá hữu dụng.

2. Wukong + Andrew + Hayato + Kelly

Combo thứ 2 này là một trong những kết hợp nhân vật thích lối chơi Rambo. Wukong sẽ giúp bạn che dấu bản thân, khiến kẻ thù khó có thể khóa mục tiêu. Như thường lệ, Kelly tăng tốc độ di chuyển. Sự có mặt của cô ấy là đặc biệt quan trọng trong combo này bởi vì bạn chỉ có thể đi bộ khi ở dạng bụi cây. Kelly thức tỉnh thì càng tốt nhưng không đặc biệt cần thiết.

bo ky nang free fire solo 1 vs 1 tot nhat

Tiếp theo, Andrew thức tỉnh và Hayato thức tỉnh giảm sát thương nhận được và tăng khả năng xuyên giáp. Thậm chí nếu bạn bị thương khi ở dạng bụi cây, bạn vẫn có thể dễ dàng trực tiếp đối đầu với kẻ thù.

3. Skyler + Caroline + D-Bee + Moco

Cuối cùng là combo Skyler, Caroline, D-Bee và Moco. Bạn sẽ cần Mr. Waggor và một khẩu shotgun để làm cho combo này hoạt động tuyệt vời hơn. Mr. Waggor sẽ đảm bảo rằng bạn có một vài lựu đạn Gloo Wall và một khẩu súng shotgun sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của cả Skyler và Caroline. Bạn có thể thay thế Caroline với Kelly nếu không có cô ấy.

top combo ky nang nhan vat free fire manh nhat khi 1 vs 1

Kỹ năng của Skyler mang lại 2 lợi thế, phá hủy toàn bộ tường keo và hồi máu cho bạn trong 7 giây khi bạn xây tường keo. Caroline, D-Bee và Moco là các nhân vật hỗ trợ tăng độ cơ động và chính xác của bạn trong cuộc chiến.


Bài viết đã chia sẻ cho bạn 3 combo nhân vật hàng đầu cho trận đấu solo 1vs1. Với những kết hợp này, bạn có thể dễ dàng hạ gục đối thủ và chiếm trọn chiến thắng miễn là kỹ năng cá nhân và vận may của bạn không quá kém. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm cách combo kỹ năng Free Fire chuẩn nhất tại đây để chiến đấu cùng đồng đội hiệu quả hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button