Game

Top 3 combo nhân vật Free Fire, trợ thủ cho người chơi mới

Những người mới bước chân vào đấu trường sinh tử Free Fire nên lựa chọn nhân vật và trợ thủ nào? Nếu đây là điều bạn mong muốn được giải đáp, dts-l sẽ gợi ý cho bạn top 3 combo nhân vật Free Fire + trợ thủ lý tưởng cho người chơi mới ngay sau đây.

Nhân vật và trợ thủ trong Free Fire là hai trong số những khía cạnh quan trọng nhất của game. Tựa game bắn súng sinh tồn này cung cấp hệ thống nhân vật và pet rất đa dạng. Nhà phát triển cũng không ngừng mở rộng danh sách với những bổ sung mới qua các bản cập nhật.

Bạn đang xem: Top 3 combo nhân vật Free Fire, trợ thủ cho người chơi mới

Combo nhân vật và trợ thủ mạnh nhất trong Free Fire

Những game thủ Free Fire lão làng có thể đã quá rành trong việc lựa chọn combo và nhân vật trợ thủ để mang đến hiệu quả chiến đấu cao nhất trong game. Vậy các newbie thì sao? Đâu là combo nhân vật Free Fire + trợ thủ cho người chơi mới lý tưởng nhất?

Mục Lục bài viết:
1. K + Ottero.
2. Chrono + Rockie.
3. Skyler + Mr. Waggor.

Top 3 combo nhân vật Free Fire, trợ thủ cho người chơi mới

1. K + Ottero

cach combo nhan vat free fire va tro thu cho nguoi choi moi

K sở hữu một kỹ năng độc đáo với 2 chế độ: Psychology và Jiu-jitsu. Khi ở chế độ Psychology, người chơi hồi phục 2EP mỗi 2 giây, lên tới 150 EP. Trong khi đó, ở chế độ Jiu-jitsu, tỷ lệ chuyển đổi EP tăng 500%, có nghĩa là người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi 5 EP thành 5 HP mỗi giây.

combo ky nang nhan vat free fire cung tro thu tot nhat

Kỹ năng của trợ thủ Ottero phục hồi một lượng EP đáng kể khi bạn sử dụng Treatment Gun hoặc Med Kit. K và Ottero là sự kết hợp tuyệt vời vì lượng EP bổ sung mà người dùng nhận được sau này có thể được chuyển đổi thành HP bằng cách sử dụng chế độ Jiu-jitsu.

2. Chrono + Rockie

cach combo ky nang nhan vat free fire cho nguoi moi

Kỹ năng Time Turner của Chrono đã bị giảm sức mạnh nặng nề trong bản cập nhật Free Fire OB27, nhưng đây vẫn là một trong những nhân vật đỉnh nhất trong game. Kỹ năng này tạo ra trường lực chặn 600 sát thương từ đối thủ và tăng 15% tốc độ di chuyển. Tác dụng kéo dài trong 8 giây và có thời gian cooldown là 170 giây.

huong dan combo ky nang nhan vat free fire cung tro thu cho nguoi moi

Thời gian cooldown giảm 15% nếu người chơi có trợ thủ Rockie kề bên. Việc giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng này khiến nó trở nên khả thi và có lợi hơn.

3. Skyler + Mr. Waggor

top combo ky nang nhan vat free fire duoc yeu thich nhat

Skyler là nhân vật lấy cảm hứng từ ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Kỹ năng Phá Hủy Băng Thành của Skyler tạo ra sóng âm phá 5 tường băng trong bán kính 10m. Mỗi tường băng bị phá hủy hồi một lượng máu nhất định cho người chơi, bắt đầu từ 9 HP. Kỹ năng có thời gian hồi chiêu là 40 giây.

combo ky nang nhan vat free fire hieu qua nhat

Trong khi đó, trợ thủ Mr. Waggor tạo ra 1 tường băng mỗi 100 giây khi người chơi có ít hơn 2 tường băng. Kỹ năng này kết hợp hoàn hảo với Skyler vì sau đó người chơi sẽ có thể sử dụng tường băng được tạo ra sau đó để bảo vệ bản thân trong cuộc chiến. Bạn có thể tham khảo thêm cách combo kỹ năng Skyler tại đây để biết thêm chi tiết nhé.


Dường như Garena đều có kế hoạch khi thiết kế kỹ năng nhân vật và trợ thủ trong Free Fire để tạo ra những combo hiệu quả. Và bài viết đã chia sẻ cho bạn top 3 combo nhân vật Free Fire, trợ thủ cho người chơi mới có thể giúp bạn thay đổi cục diện cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button