Thủ Thuật

Top 3 Website cung cấp khóa học Online uy tín chất lượng nhất hiện nay

Thay vì đến các trung tâm dạy học, nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn cho mình cách học Online để giảm chi phí đồng thời cũng theo đuổi bộ môn đam mê của mình được dễ dàng hơn. Tuy nhiên học Online ở đâu là uy tín và chất lượng? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những Website cung cấp các khóa học Online miễn phí uy tín nhất.

Bạn đang xem: Top 3 Website cung cấp khóa học Online uy tín chất lượng nhất hiện nay

Những website và ứng dụng dưới đây có thể cung cấp cho bạn lượng kiến thức khổng lồ về mọi lĩnh vực từ khóa học SEO, kinh tế, nghệ thuật, xã hội cho đến những xu hướng công nghệ mới nhất.

Top Website có các khóa học online miễn phí

Trước hết cần hiểu về học online là gì?

Học online cũng như học truyền thống thôi, đó là việc bạn tiếp nhận thông tin qua một khoá học mà ở đó vẫn có giáo viên giảng bài cho bạn. Chỉ có sự khác biệt là bạn thiếu đi sự tương tác và tiếp xúc về mặt khoảng cách vật lý, thay vì đó là thông qua công nghệ kết nối (cụ thể là Internet).

top 3 website cung cap khoa hoc online uy tin chat luong nhat hien nay

Bạn có thể học thông qua nhiều thiết bị, học vào nhiều thời điểm, giới hạn về vị trí học là không có nên bạn có thể học bất cứ nơi nào mà bạn thích.

Ưu điểm khi học online

 • Rõ ràng rồi, đó là không khoảng cách, không giới hạn thời gian.
 • Không những vậy khoá học online còn giúp bạn tăng tính độc lập trong việc học.
 • Tăng khả năng đọc, phân tích và tổng hợp.
 • Tăng khả năng tương tác nhóm.

Nhược điểm khi học online

 • Dễ bị xao lãng.
 • Phụ thuộc vào công nghệ (đường truyền, cấu hình thiết bị)
 • Thiếu tính tương tác với giáo viên.
 • Một số khoá có mức độ hỗ trợ từ giáo viên không nhiều.
 • Một số khoá có thời gian học dàn trải.

Lý do ta nên học các khóa học online

 • Tiết kiêm thời gian: Không cần phải hàng ngày lết mông đến trường học hay các trung tâm. Chỉ cần ngồi ở nhà bật máy tính, bạn cũng sẽ tiếp cận được với bài giảng cũng như trao đổi với giảng viên của bạn thông qua hình thức học online.
 • Tiết kiệm chi phí: Những web bán khóa học online cung cấp hình thức học online thường giảm đến 60% cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường, chi phí đi lại. Song, việc chi trả cho thiết kế website khóa học online rất thấp so với chi phí giảng dạy bình thường, còn phía học viên chỉ có tốn chi phí trong việc đăng kí khóa học và có thể đăng kí bao nhiêu khóa học mà họ cần. Điều này giúp tiết kiệm được khoản chi phí kha khá.
 • Anytime, anywhere: Các trang web bán khóa học online thường truyền đạt kiếm thức theo yêu cầu của người học. Đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng, đầy đủ. Không giới hạn vị trí địa lý, địa điểm, thời gian học. Đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
 • Học một cách linh động: Người dùng có thể tự lựa chọn những khóa học có sự hướng dẫn của giảng viên online hay khóa học tương tác. Tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể tự nâng cao kiến thức thông qua thư viện online.

Những Website cung cấp các khóa học online miễn phí uy tín

1. ATP Academy

ATP Academy là một Dự án mới của ATP HOLDINGS. Thành lập từ tháng 05/2018, ATP Academy định vị sẽ trở thành một nền tảng cung cấp các Khóa học online thiên về chủ đề Kinh Doanh.

top 3 website cung cap khoa hoc online uy tin chat luong nhat

Với đội ngủ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm quảng cáo, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp phát triển Digital Marketing, các khóa học của ATP Academy sẽ đem đến những trải nghiệm thực tế, các kiến thức chuyên sâu và thực tế.

Ngoài ra, với phương châm “Xây dựng văn hóa thực hành”, các khóa học của ATP Academy luôn đưa ra những kiến thức mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức, thực hiện nó để đem lại kết quả ngay cho doanh nghiệp của mình.

2. Unica

Nếu bạn đang tìm một website học online uy tín, chất lượng thì Unica chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với Unica, bạn không chỉ được học một chủ đề, một lĩnh vực mà còn nhiều hơn thế nữa.

top 3 website cung cap khoa hoc online hoc truc tuyen tot nhat

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy vì Unica tích hợp nhiều chủ đề học khác nhau, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu học của người dùng.

Các chủ đề học trên Unica vô cùng đa dạng, giúp học viên tiếp cận kiến thức tốt hơn

Việc xây dựng theo hệ thống tổng hợp này giúp người học có thể chinh phục được tất cả các mục tiêu trong cuộc sống, mà bản thân luôn mong muốn đạt được nhưng không chủ động được về mặt thời gian.

3. Edumall

Website này được ví như là một siêu thị của các khóa học online ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á. Điểm mạnh lớn nhất mà Edumall mang lại đó chính là thực hiện giảng giảng dạy theo phương pháp LIPE.

top 3 website hoc online mien phi tot nhat

Theo phương pháp này, học viên và giảng viên có thể tương tác với nhau thông qua việc xem bài giảng video (Lecture). Và dựa trên nền tảng này, giảng viên có thể đánh giá được năng lực của học viên một cách cụ thể nhất.

https://9mobi.vn/top-3-website-cung-cap-khoa-hoc-online-uy-tin-chat-luong-nhat-hien-nay-27147n.aspx

Bạn sẽ được học không giới hạn ở bất cứ thời gian nào. Mỗi khóa học trên Edumall hấp dẫn người đọc bởi những biểu diễn dưới dạng video có độ dài mỗi bài từ 3 – 4 phút. Nếu trải nghiệm học cùng Edumall chỉ 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ thu được hiệu quả bất ngờ hơn cả mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button