Game

Top 4 skin súng AWM trong Free Fire mạnh nhất

AWM là một thứ những vũ khí phổ biến nhất trong Free Fire đối với những người chơi bắn tỉa, nó mạnh hơn nhiều so với Kar98k và M82B trong việc hạ gục người chơi khác, với chỉ số sát thương cộng thêm khi bắn trúng đầu. Ở bài viết này, dts-l sẽ liệt kê 4 skin súng AWM trong Free Fire mạnh hàng đầu.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng súng AWM (súng ngắm hay súng bắn tỉa) thì không có lý do gì lại bỏ qua những skin có lợi, cộng thêm sát thương và nó sẽ giúp bạn trở thành một xạ thủ bắn tỉa trong battale royaler Free Fire, trong game có rất nhiều loại súng ngắm khác nhau, trong đó có những khẩu súng rất mạnh.

Bạn đang xem: Top 4 skin súng AWM trong Free Fire mạnh nhất

AWM – Súng bắn tỉa có sát thương cao nhất trong Free Fire

4 Skin súng bắn tỉa AWM trong Free Fire bá đạo nhất

1. Duke Swallowtail
Duke Swallowtail hoặc Butterfly là những skin súng AWM tốt nhất và mạnh nhất trong game Free Fire. Nó cải thiện điểm yếu lớn nhất của AWM về mặt tốc độ bắn thấp với chi phí khá rẻ chỉ khoảng 90 Kim Cương. Tất nhiên skin súng này cũng tăng thêm một chút sát thương, súng được thiết kế với chủ đề có màu đỏ và đen hoàn toàn phù hợp với rất nhiều bộ trang phục trong Free Fire.

top 4 skin sung awm trong free fire manh nhat 2

2. Valentine
Một skin súng AWM tuyệt vời khác cải thiện về Tốc độ bắn và Tốc độ nạp đạn, Valentine AWM có vẻ đẹp từ sự kết hợp màu neon của xanh lam, tím và mòng két cũng sẽ giúp người chơi cải thiện rất nhiều về cách sử dụng súng bắn tỉa, những khẩu súng AWM rất cần nạp đạn nhanh.

3. Cheetah Swift
Cheetar Swift – Skin AWM biến nó thành màu vàng hào nhoáng với các chấm đen ở đây và ở đó, rất lý tưởng để sử dụng với các bộ trang phục màu vàng khác nhau trong Free Fire. Skin này gây sát thương ++ với băng đạn nhỏ cho phép người dùng AWM gây sát thương nhiều hơn.

top 4 skin sung awm trong free fire manh nhat 3

4. Tagger’s Revolt
Tagger’s Revolt là một skin khá sặc sỡ với rất nhiều màu sắc được kết hợp với nhau theo chủ đề hoang dã. Skin AWM này trong Free Fire cung cấp thêm tốc độ nạp đạn và băng đạn phụ với khả năng bắn chính xác giảm. Nếu đây là một vũ khí khác, thì việc này có thể là một vấn đề … tuy nhiên, AWM có độ chính xác đủ cao nên việc giảm một chút sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả của nó.

top 4 skin sung awm trong free fire manh nhat 4


Ngoài việc sở hữu một trong 4 skin súng AWM Free Fire mạnh nhất ra thì người chơi cũng cần phải có kỹ năng, sách sử dụng nó để trở thành cao thủ hoặc huyền thoại trong lĩnh vực này. tham khảo hướng dẫn sử dụng AWM trong Garena Free Fire phía bên dưới.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button