Game

Top 5 cách nhận kim cương Garena Free Fire miễn phí

Dùng tiền không phải là cách duy nhất để bạn có được kim cương Free Fire. Bạn có thể áp dụng 5 cách nhận kim cương Garena Free Fire miễn phí được dts-l chia sẻ sau đây để đổ đầy những viên đá quý giá trị này vào tài khoản game của mình.

Là loại tiền cao cấp trong Free Fire, kim cương có thể được dùng để mua nhiều vật phẩm khác nhau như Thẻ Vô Cực, nhân vật, trợ thủ… và tất nhiên, tiền cao cấp sẽ được mua bằng tiền thật, nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để nạp kim cương Free Fire bằng tiền, vì vậy, dts-l sẽ bật mí cho bạn 5 cách nhận kim cương Garena Free Fire miễn phí cực hiệu quả sau đây.

Bạn đang xem: Top 5 cách nhận kim cương Garena Free Fire miễn phí

Các cách nhận miễn phí kim cương trong Free Fire

Mục Lục bài viết:
1. Sự kiện tặng quà.
2. Google Opinion Rewards.
3. Các trang web GPT.
4. Các ứng dụng GPT.
5. Tham gia sự kiện trong app BOOYAH!.

Top 5 cách nhận kim cương Garena Free Fire miễn phí

1. Sự kiện tặng quà

Thông qua các sự kiện tặng quà, người chơi sẽ có cơ hội nhận được kim cương Free Fire miễn phí. Những sự kiện này thường được tổ chức bởi YouTuber, nơi họ sẽ chuyển kim cương vào tài khoản của người chiến thắng hoặc một người may mắn nào đó. Tất nhiên, tham gia vào các sự kiện Giveaway như vậy không đảm bảo 100% rằng bạn sẽ nhận được kim cương Free Fire, nhưng bạn vẫn có cơ hội.

2. Google Opinion Rewards

cach nhan kim cuong garena free fire mien phi

Các cách nhận kim cương Garena Free Fire miễn phí không thể nào thiếu cái tên Google Opinion Rewards. Đây là ứng dụng khảo sát kiếm tiền tuyệt vời mà người chơi có thể sử dụng để nạp tiền cho game, không chỉ riêng Free Fire mà nhiều trò chơi khác. Bằng các hoàn thành các bài khảo sát ngắn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và dùng số tiền tích góp được để mua kim cương Free Fire. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng tần suất thực hiện các cuộc khảo sát không cố định. Tức là không phải lúc nào cũng có khảo sát để làm.

Link tải Google Opinion Rewards về điện thoại:
– Tải Google Opinion Rewards cho Android
– Tải Google Opinion Rewards cho iPhone

3. Các trang web GPT

Người chơi cũng có thể truy cập hàng loạt trang web Get Paid To (GPT) phổ biến như Swagbucks, YSense hay PrizeRebel để thực hiện một số yêu cầu bao gồm tải ứng dụng, trả lời câu hỏi và hoàn thành khảo sát để kiếm tiền thưởng. Sau đó, bạn có thể rút tiền bằng bất kỳ tùy chọn nào có sẵn (phương thức rút tiền thay đổi tùy theo từng quốc gia) và mua kim cương Free Fire.

4. Các ứng dụng GPT

cach nhan kim cuong free fire mien phi

Ứng dụng GPT có cách thức hoạt động tương tự như trang web GPT, nhưng bạn phải tải ứng dụng về thiết bị di động. Tùy vào từng app, bạn có thể cần phải hoàn thành khảo sát, trả lời câu hỏi hoặc đánh giá dịch vụ để kiếm tiền mua kim cương Free Fire. Easy Rewards và Poll Pay là hai trong số các ứng dụng GPT đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho mục đích nạp game.

5. Tham gia sự kiện trong app BOOYAH!

nhan kim cuong mien phi trong garena free fire

Đối với nội dung game, Garena đã phát triển ứng dụng BOOYAH! và tổ chức nhiều sự kiện khác nhau để người chơi tham gia và nhận thưởng. Kim cương Free Fire là một trong những giải thưởng đó. Các event thường có trong BOOYAH! là sự kiện Watch-to-win yêu cầu người dùng xem các clip trong một khoảng thời gian cụ thể hay một số sự kiện yêu cầu người chơi upload clip/video của họ.

Link tải app BOOYAH cho điện thoại:
– Tải BOOYAH cho Android
– Tải BOOYAH cho iPhone

Trên đây là các cách nhận kim cương Free Fire miễn phí mà bạn có thể áp dụng. Tất nhiên, không có phương pháp nào giúp bạn có được kim cương Free Fire mà không phải làm gì. Mặc dù không phải trực tiếp dùng tiền túi, những bạn sẽ phải bỏ chút thời gian và công sức. Tuy nhiên, đây là những cách an toàn và hợp pháp, không làm bạn bị ban tài khoản như cách dùng các công cụ hack, cheat kim cương Free Fire đang được quảng cáo rầm rộ trên mạng.


Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nhận kim cương Free Fire tại đây để có thêm phần thưởng miễn phí cho mình nhé. Hoặc nếu còn những cách nào khác bạn hãy chia sẻ với dts-l bằng cách để lại bình luận trong bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button