Game

Top 5 cách nhận tướng Mobile Legends miễn phí đơn giản nhất

Bạn có biết rằng ngoài cách sử dụng kim cương (được mua bằng tiền thật), bạn còn có thể có được các tướng Mobile Legends Bang Bang theo những cách khác mà không cần bỏ tiền túi không? Trong bài viết dưới đây, dts-l sẽ bật mí cho bạn 5 cách nhận tướng Mobile Legends miễn phí đơn giản nhất.

Mỗi tướng trong Mobile Legends hay Mobile Legends: Bang Bang đều sở hữu một bộ kỹ năng đặc biệt, cho phép họ triển khai những đòn tấn công khác nhau trên chiến trường. Người chơi có thể mua tướng trực tiếp trong cửa hàng bằng Battle Points hoặc Kim cương. Đây là các đơn vị tiền tệ được mua bằng tiền thật. Tuy nhiên, giá của một số tướng vô cùng cao và không phải ai cũng có điều kiện tài chính để đầu tư. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét 5 cách dễ nhất để người chơi có thể kiếm được các tướng miễn phí trong Mobile Legends.

Bạn đang xem: Top 5 cách nhận tướng Mobile Legends miễn phí đơn giản nhất

Cách nhận tướng Mobile Legends Free

Mục Lục bài viết:
1. Tham gia các sự kiện giới hạn thời gian.
2. Fragment Shop.
3. Quà tặng từ bạn bè.
4. Vòng quay may mắn.
5. Phần thưởng cho những người lâu không đăng nhập game.

5 cách nhận tướng Mobile Legends miễn phí đơn giản nhất

1. Tham gia các sự kiện giới hạn thời gian

Khi nhắc đến Mobile Legends, không bao giờ thiếu các sự kiện diễn ra trong trò chơi. Tuy nhiên, chỉ có những sự kiện đặc biệt, giới hạn thời gian mới mang đến cho bạn cơ hội nhận được tướng Mobile Legends miễn phí mà không cần sử dụng BP hay kim cương. Trong những sự kiện này, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ nhất định để đổi lấy vật phẩm đặc biệt và những vật phẩm đặc biệt này có thể được dùng để đổi lấy tướng, skin miễn phí và nhiều phần thưởng khác.

2. Fragment Shop

Từ menu chính của game, bạn chạm vào tab ShopFragment Shop là có thể ghé thăm cửa hàng này. Tại đây, bạn có thể đổi các mảnh anh hùng trong game để lấy các tướng. Những tướng cụ thể như Odetten không thể mua trực tiếp trong cửa hàng bằng BP hoặc kim cương, nhưng người chơi có thể rước vị tướng này về bằng Hero Fragments hay còn gọi là mảnh anh hùng. Bạn có thể kiếm được các mảnh anh hùng bằng cách hoàn thành thử thách và nhiệm vụ trong game, cũng như mở rương Daily Video Chest trong mục Recommended thuộc tab Shop.

nhan tuong mobile legends

3. Quà tặng từ bạn bè

Cách nhận tướng Mobile Legends thứ 3 mà dts-l muốn chia sẻ cho bạn là thông qua bạn bè. Đúng vậy, người chơi cũng có thể nhận tướng được mua và tặng từ bạn bè của họ trong game. Người chơi cũng có thể “xin” bạn bè tướng trong tab Request Hero và skin từ tab Request Skin.

huong dan cach nhan tuong mobile legends bang bang free

4. Vòng quay may mắn

Trong mục Draw của tab Shop, người chơi có thể quay vòng quay may mắn bằng cách sử dụng vé trong game để nhận được nhiều phần quà khác nhau trong số các giải thưởng hiện có của Lucky Spin. Giải thưởng được làm mới mỗi tuần và tướng có thể là một trong những phần thưởng của vòng quay này. Người chơi có thể kiếm được vé để quay Lucky Spin bằng nhiều cách như Video Chest, hoàn thành thử thách, tham gia sự kiện, cũng như nhận dưới dạng phần thưởng cuối mỗi giải đấu xếp hạng phụ thuộc vào rank của mình.

cach nhan tuong mobile legends bang bang

5. Phần thưởng cho những người lâu không đăng nhập game

Cuối cùng, người chơi có thể nhận được tướng Mobile Legends miễn phí thông qua Veteran Benefits – phần thưởng mà người chơi sẽ nhận được sau một thời gian không đăng nhập và hoạt động trong game. Những lợi ích này mang đến cho người chơi nhiều phần quà khác nhau, trong đó có tướng, để khuyến khích và lôi kéo họ dành nhiều thời gian hơn cho trò chơi.

cach nhan tuong mobile legends mien phi


Như vậy, dts-l đã chia sẻ cho bạn một số cách nhận tướng Mobile Legends miễn phí dễ dàng nhất. Ngoài những cách trên, bạn còn có thể sử dụng các ứng dụng như Google Opinion Rewards, Easy Rewards hay Poll Pay để làm khảo sát kiếm tiền nạp kim cương và mua tướng trong game Mobile Legends.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách nhận code Mobile Legends Bang Bang tại đây để đổi lấy những phần thưởng hấp dẫn từ NPH nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button