Game

Top 5 kỹ năng hồi máu Free Fire OB29

Hệ thống kỹ năng độc đáo của Garena Free Fire có lẽ là phần hay nhất của trò chơi, người chơi có thể tùy chỉnh bộ kỹ năng của mình dựa trên lối chơi. Tác dụng tốt nhất và phổ biến nhất trong số đó có lẽ là hồi máu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 kỹ năng hồi máu Free Fire OB29 hiệu quả nhất.

Bản cập nhật Free Fire OB29 đã mang tới hai nhân vật có khả năng hồi máu, hồi sinh khá thú vị. Nếu bạn chưa biết nội dung bản cập nhật như thế nào thì hãy tham khảo từ liên kết bên dưới, còn bây giờ hãy cùng điểm qua 5 Skill hồi máu bá đạo trong Free Fire OB29 Sinh Nhật nhé.

Bạn đang xem: Top 5 kỹ năng hồi máu Free Fire OB29

Những kỹ năng hồi máu siêu mạnh tại phiên bản Garena Free Fire OB29

Top 5 kỹ năng hồi máu Free Fire OB29

5. Giai điệu sinh tồn của Thiva
Thiva là một trong hai nhân vật mới trong Garena Free Fire như một phần của bản cập nhật OB29. Kỹ năng của anh ta là một kỹ năng bị động được gọi là Giai điệu sinh tồn. Nó tăng 20% ​​tốc độ giải cứu đồng đội bị hạ gục ở cấp độ tối đa … và khi giải cứu thành công, người dùng nhận được 40 HP trong 5 giây.
– Khả năng này sẽ cực kỳ hữu ích trong các trận đấu đội.

top 5 ky nang hoi mau free fire ob29 thiva

4. Cuồng bạo của Xayne
Cuồng bạo của Xayne là kỹ năng hồi máu tức thì cao nhất trong Free Fire. Bạn có thể trở lại sau một tình huống khó khăn chỉ với cú click, nó cũng cung cấp thêm sát thương cho các bức tường gloo và lá chắn của Chrono. Tuy nhiên, điểm yếu kỹ năng của Xayne chỉ là hiệu ứng tạm thời, bạn sẽ mất HP sau khi hiệu ứng hết hiệu lực.
– Kỹ năng này là hoàn hảo cho những người thích tham gia vào các cuộc giao tranh cận chiến. Bạn không thể dựa vào Cuồng bạo quá nhiều, vì thời gian hồi của nó khá cao.

top 5 ky nang hoi mau free fire ob29 xayne

3. Nhịp điệu hồi sinh của Dimitri
Dimitri là một trong những nhân vật mới được phát hành trong bản cập nhật OB29. Kỹ năng Nhịp điệu hồi sinh là một kỹ năng độc đáo nhất từng được thêm vào Free Fire. Nó tạo ra một hào quang chữa bệnh tương tự như Alok nhưng yếu hơn một chút. Tất cả người chơi trong khu vực có thể tự phục hồi để đứng dậy nếu họ bị hạ gục.

top 5 ky nang hoi mau free fire ob29 dimitri

Ở cấp độ tối đa, thời gian của kỹ năng tăng lên 15 giây, tức là 45HP hồi máu, và thời gian hồi chiêu của nó cũng giảm xuống còn 60 giây. Nhìn chung, đây là một trong những kỹ năng hỗ trợ tốt nhất có thể tạo thành combo Dimitri hiệu quả với nhiều nhân vật Free Fire. Bạn có thể vừa kích hoạt kỹ năng, vừa chạy gần đồng đội để họ tự hồi sinh đồng thời tham gia chiến đấu. Đây là kỹ năng chữa bệnh độc đáo nhất trong Free Fire.

2. Sức nóng chiến trường của A124
Sức nóng chiến trường của A124 đã được tăng sức mạnh trong một bản update trước đó. nhanh chóng chuyển đổi 60 EP thành HP trong 4 giây, CD 10 giây. Thời gian hồi chiêu thấp hơn có nghĩa là bạn có thể kích hoạt kỹ năng liên tục, miễn là bạn có đủ EP. Nhìn chung, kỹ năng này có khả năng hồi máu mạnh và rất hiệu quả trong các cuộc giao tranh tầm gần hoặc đấu tay đôi.
– Lưu ý: Cần trang bị kỹ năng bị động của Miguel để có đủ EP cho kỹ năng của A124.

top 5 ky nang hoi mau free fire ob29 a124

1. Giai điệu sinh mệnh của Alok
Kỹ năng của Alok mạnh đến mức sau rất nhiều nhân vật được thêm vào trò chơi, anh ta vẫn là nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire . Kỹ năng Giai điệu sinh mệnh của anh ấy tăng cả hồi máu và tốc độ, hai chỉ số hữu ích nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, phần tốt nhất về nó là một hào quang ảnh hưởng đến nhiều đồng minh.

top 5 ky nang hoi mau free fire ob29 alok

Khả năng của anh ta cũng siêu linh hoạt, bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ combo nào với bất kỳ cách xây dựng nào mà vẫn đạt được kết quả tối ưu. Những kẻ lao vào và bị tấn công vẫn là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​tốc độ tăng thêm.


Trên đây là Top 5 kỹ năng hồi máu Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi, bạn có thể lựa chọn và trang bị để tham gia chế độ Độc Lang Chiến tại map Lồng Sắt 1vs1, mode mới của game Battle Royale ngay sau khi update Free Fire OB29.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button