Game

Top 5 mẹo chơi chế độ Clash Squad Free Fire OB29

Clash Squad là một trong những chế độ tốt nhất từng được phát hành trong Garena Free Fire và với việc phát hành phiên bản cập nhật OB29, chế độ Clash Squad cũng sẽ có những thay đổi so với phiên bản cũ, lối chơi và chiến thuật để giành chiến thắng cũng vậy.

Trong khi Battle Royale là chế độ chơi chính của Free Fire, Clash Squad cũng đã thu hút được một lượng người hâm mộ kha khá theo thời gian. Trong chế độ này, 2 đội gồm 4 người chơi sẽ đọ sức với nhau trong trận chiến 4vs4. Để giúp bạn giành chiến thắng, dts-l cung cấp 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong chế độ Free Fire Clash Squad OB29.

Bạn đang xem: Top 5 mẹo chơi chế độ Clash Squad Free Fire OB29

Cách chơi mode Clash Squad trong phiên bản Free Fire OB29 giành chiến thắng

5 Mẹo chơi chế độ Clash Squad Free Fire OB29 hàng đầu

1. Chọn đúng nhân vật
Trong OB29, việc có được nhân vật tốt nhất cho Clash Squad (CS) là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Garena đã phát hành một số nhân vật khá hữu ích cho chế độ này, từ Xayne mạnh mẽ với 80HP hồi máu đến Dimitri, người cho phép để đồng đội tự hồi sinh.

top 5 meo choi che do clash squad free fire ob29 hieu qua nhat

Thông thường, các trận đấu ở chế độ CS được diễn ra trong một khu vực nhỏ có hàng rào trên bản đồ, với người chơi sử dụng chiến thuất tấn công tốt hơn là phòng thủ. Nhìn chung, tốt nhất bạn nên tập trung vào các khả năng hồi máu hay tấn công mạnh mẽ như Alok, A124, Jota …

2. Quyết tâm giành chiến thắng trong vòng đầu tiên
Vòng đầu tiên thực sự là một trong những yếu tố lớn nhất quyết định người chiến thắng trong Free Fire Clash Squad OB29. Đây là hiệp đấu duy nhất mà các cầu thủ của cả hai đội ngang nhau. Người chơi không có đủ tiền để mua vũ khí tốt và phải sử dụng những thứ như súng lục.

Bạn nên luyện tập những vũ khí này và đừng ngại sử dụng kỹ năng của mình để có được lợi thế trong hiệp đầu tiên. Nếu bạn thắng, cả đội sẽ nhận được nhiều tiền hơn, để có vũ khí tốt hơn vào vòng sau.

3. Có được combo vũ khí tốt
Người chơi cần có được sự kết hợp vũ khí phù hợp và điều chỉnh nó dựa trên nhu cầu của đội mình. Ví dụ, có hai khẩu súng ngắn là không tốt, nhưng mua một khẩu súng bắn tỉa khi đội của bạn đã có 2 tay súng bắn tỉa cũng không tốt.

top 5 meo choi che do clash squad free fire ob29 gianh chien thang

Trong trường hợp này, người chơi nên nhận một khẩu AR như AN-94 hoặc FAMAS để cải thiện sức mạnh chiến đấu tầm trung trong khi vẫn có thể bảo vệ các tay súng bắn tỉa đội mình. Toàn đội nên đa dạng hóa và phân bổ các vai trò tương tự như một đội bình thường trong chế độ BR. Sử dụng vũ khí đã được buff trong bản update OB29 như Mag-7, UMP Thompson, MP5, M1014, …. là một ý kiến ​​hay.

4. Cố gắng không feed hoặc mạng đổi mạng
Mạng đổi mạng có vẻ ổn, nhưng bạn nên tránh thực hiện nếu có thể. Giết một người rồi chết không đáng làm trừ khi bạn đang tiết kiệm tiền trong vòng này bằng cách sử dụng vũ khí lởm.

Tập trung vào việc giành chiến thắng trong trận đấu cá nhân hơn là cả trận đấu, vì nó sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực về mặt tinh thần. Chắc chắn đã có trường hợp các đội sau 3 trận đấu có màn lội ngược dòng từ con số không. Trong Clash Squad OB29, việc quay lại bằng các kỹ năng mạnh mẽ của nhân vật thực sự rất dễ dàng.

5. Tận dụng sự phối hợp và giao tiếp
Điều này khá khó đạt được khi chơi với những người ngẫu nhiên trên internet. Nếu muốn leo rank trong Clash Squad, tốt nhất bạn nên tìm tổ đội thay vì chơi solo. Trong chế độ này, hầu hết người chơi đều lao vào … và để điều đó có hiệu quả, các đội cần phải theo sát và che chắn cho nhau.

top 5 meo choi mode clash squad free fire ob29 4

Hãy thử sử dụng giao tiếp bằng Mic nếu có thể, ngay cả khi đồng đội của bạn không thể trả lời, họ có thể chọn làm theo chỉ đạo của bạn. Điều này được khuyến khích trong phiên bản Free Fire OB29 mới nhất, với các nhân vật mới có các kỹ năng tập trung vào việc giúp đỡ đồng đội.


Bạn quan tâm đến nhiều bài viết hơn của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire? Vui lòng xem bài đăng này để tìm hiểu thêm về mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm được nhiều cao thủ áp dụng. Chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button