Game

Top 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Dimitri

Bản update OB29 của Garena Free Fire cuối cùng đã được phát hành, cùng với đó là sự xuất hiện của nhân vật mới có tên là Dimitri, như một phần của sự kiện Sinh Nhật 4 Tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Dimitri hiệu quả nhất.

Bạn có thể nhận nhân vật Dimitri Free Fire tại sự kiện nạp tiền vào ngày 12/8/2021. Kỹ năng của Dimitri được gọi là Nhịp Điệu Hồi Sinh, nó tạo ra một vùng hồi máu cho người chơi xung quanh, khi bị hạ gục người dùng và đồng minh có thể tự hồi phục đứng dậy.

Bạn đang xem: Top 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Dimitri

Combo kỹ năng nhân vật Dimitri Garena Free Fire OB29 bá đạo nhất

Top 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Dimitri xuất sắc nhất

1. Maro
Với kỹ năng tự hồi sinh của Nhịp Điệu Hồi Sinh, tốt nhất là bạn nên tham gia vào các cuộc đấu ở tầm xa. Trong những tình huống cụ thể này, kỹ năng của Maro là một trong những kỹ năng tốt nhất, đặc biệt là khi kết hợp với Dimitri. Kỹ năng của anh ta là một trong số ít kỹ năng giúp tăng sát thương súng hoàn toàn trong trò chơi, dựa trên khoảng cách tới mục tiêu.
– Trong tình huống tốt nhất, bạn có thể nhận thêm tới 30% sát thương đối với súng bắn tỉa, kết hợp với kỹ năng theo dõi kẻ thù như bị động của Shirou.

combo nhan vat free fire ob29 ket hop voi dimitri

2. Shirou
Shirou là một trong những kỹ năng bị động linh hoạt nhất có thể đi với hầu hết các cách xây dựng trong trò chơi. Nó đánh dấu kẻ thù khi bạn nhận sát thương và phát súng đầu tiên của bạn chống lại kẻ thù đó sẽ bỏ qua tất cả áo giáp. Nhìn chung, kỹ năng của Shirou là tuyệt vời khi kết hợp với các vũ khí sát thương cao như Groza, Woodpecker hoặc AWM.
– Trong các cuộc đấu tay đôi, kỹ năng của Shirou sẽ tỏa sáng … và với sự hỗ trợ từ kỹ năng của Dimitri, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu lần thứ 2.

top 5 nhan vat free fire ob29 ket hop voi dimitri xuat sac nhat

3. Laura
Tất cả các vũ khí bắn tỉa tầm xa đều có thể cần thêm độ chính xác cao hơn, đặc biệt là những khẩu AR, AK và Groza. Trong cách xây dựng xạ thủ / bắn tỉa với kỹ năng của Dimitri, bạn nên chọn kỹ năng của Laura. Mỗi khi bạn mở ống ngắm, độ chính xác các phát bắn của bạn sẽ tăng lên 35%. Đây là một con số khổng lồ, đặc biệt là đối với những khẩu súng mạnh nhưng có độ chính xác thấp.
– Bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn nhiều khi tham gia vào một cuộc đấu súng bắn tỉa với sự kết hợp kỹ năng này với Dimitri.

combo skill dimitri free fire ob29

4. Dasha
Kỹ năng của Dasha sẽ tỏa sáng nếu bạn định sử dụng DMR và súng Bắn Tỉa. Kỹ năng của cô là một nội tại giúp giảm độ giật, độ giật tích tụ và sát thương nhận. Với kỹ năng này được trang bị, bạn có thể chiếm bất kỳ vị trí bắn tỉa nào trên mặt đất và chỉ cần nhảy ra khi thoát ra.

cach ket hop ky nang nhan vat free fire ob29 dimitri

Đây là một kỹ năng hoàn hảo để kết hợp với kỹ năng của Dimitri trong các cuộc giao tranh tầm xa. Nếu bạn đang chiếm giữ vùng đất cao, kẻ thù sẽ không thể kết liễu bạn khi bạn đang đứng dậy bằng kỹ năng của Dimitri.

5. Hayato
Kỹ năng bị động của Hayato giúp tăng khả năng xuyên giáp hoạt động hầu hết trên các combo kết hợp. Đây không phải là một ngoại lệ đối với kỹ năng của Dimitri. Nó hoạt động khá tốt với bị động của Hayato, vì bạn sẽ nhận được nhiều sát thương hiệu quả hơn trong một cuộc đấu sniper.

dimitri free fire ob29 top 5 cach ket hop nhan vat


Bạn quan tâm đến nhiều bài viết hơn của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire ? Vui lòng tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về cách nhận KC Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi miễn phí tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button