Game

Top 5 Shaders chơi Minecraft trên Android hay nhất

Minecraft đã trải qua một chặng đường dài kể từ lần phát hành đầu tiên cách đây 11 năm, trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại thu hút người dùng bởi lối chơi tương tác và sáng tạo. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chỉ trích Minecraft, đặc biệt là về đồ họa. Nhưng họ có thể không còn gì để nói sau khi xem 5 Shaders chơi Minecraft này cho các thiết bị Android.

Bạn có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm Minecraft của mình trên các thiết bị Android với Shaders hay không ? Tất nhiên là được rồi, với danh sách Top 5 Shaders chơi Minecraft phía bên dưới của chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn đang xem: Top 5 Shaders chơi Minecraft trên Android hay nhất

Top 5 Shaders chơi Minecraft trên Android

Top 5 Shaders chơi Minecraft trên Android đẹp nhất

1. Autumn Pack
Autumn Pack phù hợp với chủ đề thời gian thực hiện tại, Shaders Minecraft mới nhất này sẽ thay đổi một số kết cấu trò chơi, mang lại cảm giác khiếp sợ của mùa Halloween và khiến người chơi dựng tóc gáy khi khám phá thế giới mở.
– Download Autumn Pack tại đây

top 5 shaders choi minecraft tren android hay nhat 2

2. Haptic Shader
Đây là một Shader khá phổ biến được tạo cho Minecraft trên Android, Haptic Shader nhằm mục đích cải thiện chất lượng đồ họa của trò chơi trong khi vẫn giữ được hiệu suất, màu sắc sẽ rực rỡ và sặc sỡ hơn. Bóng đổ trông thực tế và cây cối thậm chí có thể di chuyển khi bị thổi bởi những cơn gió.
– Download Haptic Shader tại đây

top 5 shaders choi minecraft tren android hay nhat

3. Unbelievable Shader
Unbelievable Shader sẽ khiến Minecraft trông giống thật đến mức bạn phải hét lên “Không thể tin được!”. Nó giữ hầu hết các khối vuông nhưng bổ sung thêm các hiệu ứng khiến chúng trông giống như thật. Cây cối trong trò chơi, thực vật và các vùng nước cũng có hình ảnh động con thoi.
– Download Unbelievable Shader tại đây

top 5 shaders choi minecraft tren android hay nhat

4. Reality Revolx
Shaders Minecraft Reality Revolx đổ bóng tạo thêm nét thú vị cho thế giới khối vuông, đặc biệt là màu sắc, thêm nhiều kết cấu hơn và tăng cường màu sắc. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những thay đổi mạnh mẽ ở Nether. Nếu bạn thích một Shaders bão hòa, thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!
– Download Reality Revolx tại đây

top 5 shaders choi minecraft tren android hay nhat

5. Open GL 2.0 Shader
Open GL 2.0 Shader phù hợp với các thiết bị có cấu hình Android thấp hơn. Ngoài việc tăng cường đồ họa của trò chơi, Shader này đã được thiết kế giảm thời gian hiển thị ít nhất 40%, giúp quá trình khám phá của người chơi Minecraft không bị giật.
– Download Open GL 2.0 Shader tại đây

top shaders choi minecraft tren android hay nhat


Nếu muốn thưởng thức chơi 5 Shaders chơi Minecraft trên Android hay nhất thì người dung cần phải update game lên bản mới nhất, nếu không biết cách bạn có thể tham khảo hướng dẫn phía dưới của dts-l. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button