Game

Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất

Các game thủ có thể sử dụng skin súng VSS trong Free Fire để buff hiệu ứng cũng như tăng khả năng gây sát thương. Trong bài viết dưới đây dts-l sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất để sử dụng.

Khẩu VSS trong Free Fire là sự kết hợp giữa SMG và Sniper Rifle, có tầm bắn xa nhưng lực sát thương không cao. Loại vũ khí này là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ Free Fire sử dụng để bắn tỉa các mục tiêu từ xa. Sau đây là một số skin súng VSS trong Free Fire mà bạn có thể sử dụng để buff hiệu ứng, … .

Bạn đang xem: Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất

Skin súng VSS đẹp nhất trong Free Fire

Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất

5. VSS Vandal Revolt

Trong số các skin súng VSS trong Free Fire, skin VSS Vandal Revolt trông khá đẹp mắt, tăng gấp đôi tốc độ bắn, linh hoạt và hiệu quả hơn trong tầm gần so với khẩu súng cơ bản ban đầu.

top 5 skin sung vss trong free fire tot nhat

4. VSS Pink Love

Về cơ bản, các hiệu ứng buff và khả năng sát thương của VSS Pink Love tương tự Vandal Revolt. Chỉ có điều skin Pink Love trông không bắt mắt bằng Vandal Revolt nhưng thời gian nạp đạn lại nhanh hơn và ngắn hơn.

cac skin cua sung vss trong free fire

3. VSS Death’s Eye

Skin súng VSS Free Fire tiếp theo phải kể đến VSS Death’s Eye và đây cũng là một trong những skin đẹp nhất trong số các skin được đề cập trong bài viết.

skin sung vss trong free fire

Tương tự 2 skin ở trên, Death’s Eye cũng giúp tăng gấp đôi tốc độ bắn, nhưng lực sát thương cao hơn.

2. VSS Private’s Eye

Lợi thế của skin VSS Private’s Eye là khả năng gây sát thương và độ chính xác cao. Đây là một trong những skin VSS Free Fire được nhiều game thủ lựa chọn và sử dụng để bắn tỉa với lực sát thương cao.

top skin sung vss dep nhat free fire

1. VSS Rapper Underworld

Cái tên cuối cùng và cũng là ngôi vị đầu bảng thuộc về skin VSS Rapper Underworld, với khả năng gây sát thương gấp đôi. Với lợi thế lực sát thương mạnh, thế nhưng VSS Rapper Underworld vẫn dính điểm trừ chỉ hiệu quả trong phạm vi gần.

top 5 skin sung vss trong free fire tot nhat

Cùng với VSS thì SKS cũng là một khẩu súng bắn tỉa. Bạn cũng có thể tham khảo thêm top skin SKS đẹp nhất trong Free Fire tại đây.

Link tải Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Bài viết trên đây Taimienơhi.vn vừa điểm qua cho bạn Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất.


Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên dts-l để tìm hiểu thêm cách đăng ký chơi Garena Free Fire OB25 Advance Server nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button