Game

Top 5 trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để leo hạng

Free Fire cung cấp một loạt các yếu tố thú vị trong trò chơi, bao gồm cả Trợ Thủ và Nhân Vật mới. Người chơi có thể trang bị đồng thời cả hai để cải thiện lối chơi của mình. Moco được coi là một trong những nhân vật xuất sắc nhất vì khả năng giống như một hacker. Dưới đây là Top 5 trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để leo hạng.

Moco là một trong những nhân vật tốt nhất để leo rank trong Free Fire, cô có một kỹ năng bị động gọi là Hacker’s Eye cho phép người dùng theo dõi kẻ thù bị bắn trong 2 giây. Vị trí của kẻ thù được chia sẻ với đồng đội, khiến nó trở thành một trong những khả năng hữu ích nhất trong trò chơi. Người chơi cũng có thể kết hợp Moco với nhiều trợ thủ khác nhau để cải thiện lối chơi tổng thể.

Bạn đang xem: Top 5 trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để leo hạng

Những trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để lao bảng xếp hạng

Top 5 trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để leo rank

1. Thám tử Panda
Thám tử Panda là một trong những thú cưng Free Fire link hoạt nhất trong game. Khả năng của anh ta, Panda’s Blessings (Phù Trợ Cửa Gấu Trúc), cho phép người dùng phục hồi 4 HP sau mỗi lần giết. Bằng cách nâng cấp thú cưng lên cấp cao hơn, người chơi có thể khôi phục tối đa 10 HP cho mỗi lần tiêu diệt.

top 5 tro thu free fire ket hop voi moco de leo rank

2. Hồ Ly
Thú cưng thứ hai mà game thủ có thể ghép đôi với Moco là Hồ Ly với khả năng là Well Fed (Suối Nguồn Tươi Trẻ). Ở mức nâng cấp ban đầu, người dùng có thể khôi phục thêm 4 HP mỗi khi sử dụng dụng cụ tăng HP. Khi nâng cấp trợ thủ lên cấp độ tối đa, chúng có thể lấy lại thêm 10 HP bằng cách sử dụng dụng cụ tăng HP.

top 5 tro thu free fire ket hop voi moco de leo thu hang

3. Robo
Robo cũng là một trong những thú cưng được săn lùng nhiều nhất trong Free Fire. Khả năng của nó được gọi là Wall Enforcement (Lá Chắn Thép) giúp người chơi thêm một lá chắn vào bức tường Gloo, cung cấp thêm 60 HP. Họ có thể nâng cấp vật nuôi để nhận thêm 100 HP trên tường Gloo.

top 5 tro thu free fire ket hop voi moco hieu qua nhat

4. Mr Waggor
Mr Waggor là trợ thủ tốt thứ tư để ghép đôi với Moco, khả năng của nó được gọi là Smooth Gloo (Tường Keo) giúp người dùng có thêm một quả bom keo khi không còn quả nào. Thời gian tạo ra mỗi quả Gloo là 120 giây. Người chơi có thể nâng cấp các kỹ năng của thú cưng bằng cách lên cấp và nhận thêm một quả lựu đạn tường Gloo cứ sau 100 giây.

top 5 tro thu free fire ket hop voi moco manh nhat

5. Gấu mèo Rockie
Trợ thủ cuối cùng trong danh sách là trợ thủ Rockie, khả năng của anh ấy được gọi là Stay Chill (Xả Hơi) và rất hữu ích khi kết hợp với Moco. Kỹ năng này giúp người chơi giảm thời gian hồi chiêu của một kỹ năng chủ động được trang bị tới 6%. Khi nâng cấp thú cưng lên cấp độ tối đa, chúng có thể giảm 15% thời gian hồi chiêu.

top 5 tro thu free fire ket hop voi nhan vat moco de leo hang


Hiện tại Garena phát hành phiên bản thử nghiệm OB30 tại máy chủ Advance Server, game thủ cần phải đăng ký nhận Activation Code Free Fire OB30 Advance Server trước sau đó mới có thể tải và cài đặt, chơi Free Fire OB30 tại máy chủ thử nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button