Game

Top 5 Ultimates Liên Minh Tốc Chiến khiến người chơi khó chịu nhất

Các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến sở hữu bộ kỹ năng độc nhất vô nhị, đặc biệt là chiêu cuối khi được trang bị và sử dụng hợp lý có khả năng thay đổi hoàn toàn cục diện giao tranh. Vậy đâu là chiêu cuối khiến người chơi khó chịu nhất trong Liên Minh Tốc Chiến?

Chiêu cuối hay Ultimate là quân bài chủ để một số tướng nhất định trong Liên Minh Tốc Chiến phát huy sức mạnh tối đa của họ. Các chiêu thức cuối cùng thường là quan trọng nhất, mạnh nhất và có thể thay đổi thế trận trong game. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu top 5 Ultimates Liên Minh Tốc Chiến khiến người chơi khó chịu nhất.

Bạn đang xem: Top 5 Ultimates Liên Minh Tốc Chiến khiến người chơi khó chịu nhất

Các tướng có chiêu cuối khó chịu nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

Top 5 tướng sở hữu chiêu cuối gây khó chịu nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

5. Twisted Fate

Đầu tiên, chúng ta có Twisted Fate. Vị tướng này nổi tiếng với việc sử dụng lá bài có thể tiết lộ vị trí của tất cả các đối thủ của mình bằng chiêu cuối Định Mệnh (Destiny) của mình. Chiêu thức này không chỉ làm lộ vị trí của kẻ thù mà anh ấy còn có thể dịch chuyển tức thời đến những địa điểm đó nếu nằm trong phạm vi kỹ năng của mình.

top 5 ultimates lien minh toc chien khien nguoi choi kho chiu nhat

Chiêu cuối làm cho Twisted Fate trở thành khắc tinh hoàn hảo đối với một số tướng Sát Thủ như Akali và Evelyn. Họ sẽ không có cơ hội ẩn nấp, ngay cả khi Akali sử dụng chiêu 2 Bom Khói (Twilight Shroud) của mình. Team đối phương cũng sẽ gặp khó khăn trong việc bảo vệ các mục tiêu như Drake hay Baron. Thật dễ dàng để Twisted Fate bắt được chúng và cướp những mục tiêu này bằng chiêu cuối Định Mệnh (Destiny).

4. Seraphine

Seraphine là Pháp Sư-Hỗ Trợ, sở hữu chiêu cuối có phạm vi đáng kinh ngạc, thêm vào đó, nó đi kèm theo hiệu ứng Charm khiến mục tiêu trở nên bất lực. Chiêu cuối Khúc Ca Lan Tỏa (Encore) của Seraphine cũng có thể được sử dụng để bắt đầu giao tranh đồng đội. Bằng cách cố định toàn bộ đội đối phương, bạn sẽ có cơ hội lớn hơn để giành chiến thắng trong các cuộc chiến.

top 5 ultimates lien minh toc chien khien nguoi choi kho chiu nhat 2

Bạn thậm chí có thể khuếch đại hiệu ứng của Ultimate này bằng cách kết hợp nó với chiêu 1 Nốt Cao (High Note) và chiêu 3 Đổi Nhịp (Beat Drop). Nếu là người chơi Seraphine ở vị trí hỗ trợ bạn có thể tham khảo cách lên đồ tại đây.

3. Ashe

Một tướng khác sở hữu chiêu thức cuối cùng ấn tượng trong Liên Minh Tốc Chiến là Ashe. Mặc dù Ashe dường như là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới chơi, nhưng chiêu cuối Đại Băng Tiễn (Enchanted Crystal Arrow) của cô ấy có hiệu ứng gây choáng kéo dài (phụ thuộc vào quãng đường mũi tên có thể bay được).

top 5 ultimates lien minh toc chien khien nguoi choi kho chiu nhat 3

Ult này cũng có thể được sử dụng để giúp một đồng minh trong làn hoặc để bắt đầu cuộc chiến. Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, Ashe có thể điều khiển Đại Băng Tiễn (Enchanted Crystal Arrow) không giống như phiên bản PC chỉ đi thẳng.

2. Olaf

Olaf nổi tiếng là một Đấu Sĩ chống CC. Đó là nhờ chiêu cuối Tận Thế Ragnarok (Ragnarok), khiến anh ta miễn nhiễm với CC trong 6 giây. Thật khó cho những vị tướng như Lux, Nami, Seraphine, hoặc Janna để đối phó với Olaf ngay cả khi họ có hàng tấn CC.

top 5 ultimates lien minh toc chien khien nguoi choi kho chiu nhat 4

Vì chiêu cuối làm cho không gì có thể ngăn cản Olaf, nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách những Ults gây khó chịu nhất này.

1. Zed

Vị trí quán quân trong danh sách tướng có chiêu cuối gây khó chịu nhất trong Liên Minh Tốc Chiến thuộc về Zed, vị Chúa Tể Bóng Tối sở hữu bộ kỹ năng khiến kẻ thù khiếp sợ. Chỉ với chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần (Death Mark), Zed có thể kết liễu mục tiêu ngay lập tức bao gồm cả tướng Tank.

top 5 ultimates lien minh toc chien khien nguoi choi kho chiu nhat 5

Chuyển động của Zed không thể đoán trước được vì hắn có thể hoán đổi vị trí với cái bóng của mình một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, Zed đã trở thành vị tướng mạnh nhất trong bản cập nhật hiện tại. Mặc dù bạn vẫn có thể vượt qua Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate) của Zed bằng Stasis Enchant. nhưng thời gian hồi chiêu cuối của Zed sẽ ngắn hơn khi bạn ở giai đoạn cuối game. Cuối cùng, Stasis Enchant của bạn cũng sẽ trở nên vô dụng. Để khắc chế Zed hiệu quả bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Bạn đánh giá thế nào về các chiêu cuối của những vị tướng kể trên? Đó chính là 5 Ults được nhiều người chơi đánh giá là gây khó chịu nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Vì thế, bạn có thể tận dụng nó để chiếm lợi thế trong cuộc chiến hoặc tìm ngay cách khắc chế nếu đối thủ của bạn là những tướng này.


Link tải Liên Minh Tốc Chiến:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button