Công Nghệ

Top 5 ứng dụng android được tải nhiều nhất

Top 5 ứng dụng android được tải nhiều nhất sẽ được tổng hợp và gửi tới độc giả của dts-l trong ngày hôm nay. Những ứng dụng tải nhiều nhất trên android sau đây cũng là ứng dụng được khá nhiều người quan tâm.

Android và iOS hiện đang là 2 hệ điều hành lớn trên thiết bị Smartphone. Việc cung cấp cho người dùng hàng nghìn các ứng dụng mỗi ngày luôn khiến cho bạn khó khăn trong việc lựa chọn ứng dụng nào là tốt nhất. Nếu sử dụng iOS, các bạn có thể tham khảo Top 5 ứng dụng diệt virus iPhone tốt nhất năm 2015.

Còn nếu sử dụng Android, các bạn có thể tham khảo Top 10 ứng dụng diệt virus Android năm 2015 cũng như top 5 ứng dụng được tải nhiều nhất cũng như nhiều người sử dụng nhất trên thiết bị Android

Bạn đang xem: Top 5 ứng dụng android được tải nhiều nhất

Top 5 ứng dụng android được tải nhiều nhất

1. Facebook

Download Facebook cho Android

Đầu tiên phải kể tới mạng xã hội Facebook cho Android. Đây là một trong những ứng dụng có số lượng cài đặt trên 1 tỷ trên kho ứng dụng android. Với Facebook, bạn có thể tạo một trang cá nhân, viết nhật ký, chia sẻ ảnh, kết nối với người thân, bạn bè, tham gia hội nhóm có cùng sở thích v.v… Mạng xã hội lớn nhất thế giới này hiện có đến hơn 1,2 tỷ thành viên và 26 triệu lượt đánh giá trên Google Play.

2. WhatsApp

Download WhatsApp cho Android

Ứng dụng android được tải nhiều nhất thứ hai là ứng dụng nhắn tin mang tên WhatsApp. Đây là một trong những tính năng nhắn tin khá thông dụng mà bạn không phải trả phí tin nhắn SMS. Ngoài những tính năng thông dụng của một trình nhắn tin, WhatsApp có thể tạo nhóm, gửi không giới hạn ảnh, video và nhạc tới các thành viên. WhatsApp đã có cho iPhone, BlackBerry, Android, Windows Phone và Nokia, và những điện thoại trên đều có thể nhắn tin cho nhau. WhatsApp xử lý tới 30 tỷ tin nhắn mỗi ngày và có hơn 450 triệu người dùng tích cực mỗi tháng.

ung dung duoc tai nhieu nhat tren android

3. Clean Master

Download Clean Master cho Android

Clean Master đang là trình bảo mật cho thiết bị Android được tải nhiều nhất hiện nay trên Google Play với 100 triệu lượt tải. Trình tăng tốc điện thoại Clean Master giúp cải thiện hiệu suất thiết bị, loại bỏ tập tin rác và bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, các trojan và virus. Clean Master nhận được hơn 22 triệu lượt đánh giá.

ung dung android tai nhieu nhat

4. Instagram

Download Instagram cho Android

Tiếp tới mà mạng chia sẻ ảnh hàng đầu thế giới Instagram. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tải và đăng tải những hình ảnh cá nhân của bạn. Bạn có thể tải và đăng lên những khoảnh khắc thường ngày nhất trong cuộc sống của bạn qua ảnh hoặc video ghi lại dưới hình thức “lăng kính nghệ thuật” với rất nhiều hiệu ứng bắt mắt như: độ tương phản, làm mờ, đổ màu v.v… Rất nhiều nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, ngôi sao thế giới trong tổng số hơn 300 triệu người dùng đã và đang lựa chọn Instagram như là nơi thể hiện cá tính của họ. Instagram nhận được hơn 20 triệu lượt

5. Facebook Messenger

Download Facebook Messenger cho Android

Và cuối cùng là ứng dụng nhắn tin của Facebook mang tên Facebook Messenger cho phép người dùng có thể nhắn tin trao đổi với bạn bè qua mạng xã hội Facebook nhanh chóng. Bạn có thể gửi ảnh, video trực tiếp qua màn hình chat, theo dõi tin nhắn gửi đi đã được nhận hay đọc chưa. Ngoài ra bạn có thể chat theo  nhóm nhiều người. Việc Facebook quyết định tách Messenger thành một ứng dụng riêng, độc lập với ứng dụng chính Facebook khiến người dùng cảm thấy không thoải mái.


Trên đây là Top 5 ứng dụng android được tải nhiều nhất, với những ứng dụng này bạn có thể lựa chọn được ứng dụng tốt nhất cho thiết bị Android cá nhân rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button