Thủ Thuật

Top 5 ứng dụng chụp ảnh cổ trang, kiếm hiệp trên Android, iPhone

Với top ứng dụng chụp ảnh cổ trang, kiếm hiệp trên điện thoại bạn có thể dễ dàng hóa thân thành các anh hùng trong các bộ phim kiếm hiệp Kim Dung của Trung Quốc. Bạn có thể chọn cho mình phần mềm tốt nhất trong các phần mềm dưới đây nhé.

Những vị anh hùng ngao du giang hồ, những mỹ nhân xinh đẹp tưởng chừng chỉ được xuất hiện trên những bộ phim ảnh kiếm hiệp Trung Quốc, thì nay với những công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời ra đời sẽ giúp bạn “biến hóa” thành các nhân vật này như: Tiêu Phong, Độc Cô Cầu Bại, Đoàn Dự, Quách Tĩnh…

Bạn đang xem: Top 5 ứng dụng chụp ảnh cổ trang, kiếm hiệp trên Android, iPhone

Ứng dụng chụp ảnh phong cách kiếm hiệp

Tham khảo cách tạo dáng chụp ảnh cổ trang Nam, Nữ đẹp tại đây

Top ứng dụng chụp ảnh cổ trang, kiếm hiệp trên Android, iPhone

1. Pitu

Mở đầu trong top ứng dụng chụp ảnh kiếm hiệp sẽ là ứng dụng Pitu. Công cụ chỉnh sửa ảnh này sẽ có tính năng tự động nhận diện khuôn mặt và sau đó “hô biến” thành những nhân vật cổ trang trong giới võ lâm. Điều đặc biệt đó là Pitu sẽ tự đông ghép chân dung của người dùng với các nhân vật kiếm hiệp mà không cần phải nhờ đến sự can thiệp, các thao tác chỉnh sửa của người dùng để căn chỉnh.

ung dung chup anh co trang kiem hiep pitu

=> Link tải Pitu cho Android

=> Link tải Pitu cho iOS

Nếu chưa biết cách sử dụng Pitu bạn có thể tham khảo cách chụp ảnh cổ trang trên điện thoại với Pitu tại đây.

2. Chinese Princess Kids Montage

Không giống như Pitu, Chinese Princess Kids Montage sẽ chỉ hỗ trợ người dùng hóa trang thành các mỹ nhân kiếm hiệp, các mỹ nữ xinh đẹp. Thao tác đơn giản để người dùng sở hữu 1 bức ảnh cổ trang lung linh với Chinese Princess Kids Montage đó là chụp ảnh chân dung và lựa chọn nhân vật hóa trang mong muốn.

ung dung chup anh co trang kiem hiep Chinese Princess Kids Montage

=> Link tải Chinese Princess Kids Montage cho Android

3. Chinese Costume Montage Maker

Với Chinese Costume Montage Maker, bạn sẽ được quay trở về thế giới cổ trang Trung Quốc và được thử những trang phục truyền thống của đất nước này với những bộ Qipao thanh lịch hoặc những bộ Cheongsam đầy nhã nhặn. Bạn sẽ thấy chân dung mình khi được chụp với ứng dụng chụp ảnh cổ trang này xuất hiện ngay trong những khung ảnh mà nhà sản xuất đã thiết lập trước đó.

ung dung chup anh co trang kiem hiep Chinese Costume Montage Maker

=> Link tải Chinese Costume Montage Maker cho Android

4. Kungfu Camera

Kungfu Camera là công cụ chụp ảnh kiếm hiệp cho phép bạn thêm các hiệu ứng, kỹ xảo mà chỉ thường thấy ở trong những bộ phim võ lâm như: Tung chưởng, khing công…Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng hiện đại khác như: Bắn súng, sấm sét…

ung dung chup anh co trang kiem hiep Kungfu Camera

=> Link tải Kungfu Camera cho Android

5. Kimono Photo Montage

Kimono Photo Montage sẽ giúp người dùng hóa trang vào những bộ trang phục Kimono truyền thống của Nhật Bản. Với rất nhiều mẫu trang phục cổ điển như thời Edo, Kimono Photo Montage sẽ công cụ tuyệt vời để bạn có thể sở hữu được những bức ảnh cổ trang xa xưa vô cùng đẹp mắt.

top ung dung chup anh co trang kiem hiep Kimono Photo Montage

=> Link tải Kimono Photo Montagecho Android

https://9mobi.vn/top-ung-dung-chup-anh-co-trang-kiem-hiep-tren-android-iphone-26678n.aspx

Top ứng dụng chụp ảnh cổ trang, kiếm hiệp bên trên bạn đã lựa chọn cho mình được ứng dụng nào rồi ? Hãy chụp ngay những bức ảnh cổ trang đẹp mắt để khoe với bạn bè nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button