Thủ Thuật

Top 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

Với ứng dụng kiểm tra pin iPhone bạn có thể dễ dàng xem số lần sạc pin, độ chai của pin trên thiết bị đang sử dụng. Đặc biệt các ứng dụng kiểm tra pin iPhone sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi lựa chọn mua điện thoại cũ.

Kéo dài tuổi thọ pin thiết bị iPhone là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên những cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone có hiệu quả hay không chúng ta còn phải dựa theo tình số pin xem đã sạc bao nhiêu lần, mức độ chai pin ra làm sao, chính vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem top ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin hiệu quả chính xác.

Bạn đang xem: Top 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

Top ứng dụng kiểm tra pin iPhone chính xác nhất 

Top 3 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

1. DetailedPowerUsage

Nằm đầu tiên trong danh sách này là ứng dụng mang tên DetailedPowerUsage. Ngoài việc giúp người dùng kiểm tra pin iPhone, xem số lần sạc, mức độ chai pin thì công cụ này còn hiển thị các thông tin đầy đủ về mức tiêu thụ pin của từng ứng dụng, tiện ích đã được cài đặt trên máy. DetailedPowerUsage còn có 1 tính năng đặc biệt đó là giúp người dùng phân biệt pin iPhone thật, giả. 

=> Link tải DetailedPowerUsage cho iOS

detailedpowerusage ung kiem tra pin iphone

2. 3uTools 3uTools là một công cụ kiểm tra pin iPhone trên máy tính. Phần mềm này ngoài việc giúp người dùng có thể tra cứu được số lần sạc pin, độ chai pin thì còn cung cấp nhiều thông tin liên quan đến máy một cách chính xác nhất như cấu hình, bộ nhớ, phiên bản iOS…Ngoài ra thì công cụ này còn hỗ trợ người dùng tạo nhạc chuông, sao chép video, hình ảnh…

=> Link tải 3uTools cho Máy Tính

3utools ung dung kiem tra pin tren iphone

3. Battery Life 

 

battery life ung dung kiem tra pin iphone

=> Link tải Battery Life cho iOS

Kế tiếp trong danh sách top ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị iPhone của mình đó chính là Battery Life cho iPhone, đây là một trong những ứng đụng đầu tiên trên iPhone đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ người dùng kiểm tra số lần sạc, độ chai pin thiết bị trực tiếp trên iPhone của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất mà bạn có thể sử dụng.

Ưu điểm : Nhẹ, dễ sử dụng cho ra kết quả kiểm tra pin chính xác và nhanh chóng.

Nhược điểm : Cần phải thay đổi vùng Appstore mới tải được ứng dụng này – Battery Life cho iPhone không hỗ trợ Appstore Việt Nam.

4. Battery Care

 

battery care ung dung kiem tra pin iphone

=> Link tải Battery Care cho iOS

Tiếp đến trong danh sách top ứng dụng kiểm tra pin trên iPhone mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này đó chính là Battery Care cho iPhone một ứng dụng hữu ích không hề thua kém Battery Life cho iPhone đã được giới thiệu ở trên, khong những vậy ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng AppStore Việt Nam để có thể tải về và sử dụng trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s.

Ưu điểm : Giao diện đơn giản dễ làm quen với các chức năng đơn giản, hỗ trợ người sử dụng AppStore Việt Nam.

Nhược điểm : Đã bị loại bớt các tính năng hữu ích như đo thời gian sử dụng pin được bao lâu, số lần sạc của iPhone là bao nhiêu lần.

5. Battery Details 

battery details ung dung kiem tra pin iphone

=> Link tải Battery Details cho iOS

Và đứng cuối cùng trong danh sách Top 3 ứng dụng kiểm tra pin iPhone này đó chính là ứng dụng Battery Details cho iPhone cho iPhone cũng giống như 2 ứng dụng ở trên ưu điểm của chúng là vô cùng nhẹ cùng với đó các là cách tính năng vô cùng thú vị giúp người dùng có thể đánh giá mức độ bộ nhớ thiết bị của mình trực tiếp trên thiết bị iPhone một cách nhanh chóng.

Ưu điểm : Giao diện trực quan dế sử dụng, hỗ trợ đánh giá tối ưu bộ nhớ thiết bị, cho phép người dùng biết được thời lượng sử dụng pin trên thiết bị.

Nhược điểm : Tính năng tối ưu bộ nhớ trên thiết bị vẫn chưa được thật sự chuẩn xác cũng như hữu ích tới người dùng, và chưa cho phép người dùng kiểm tra số lần sạc.

Trên đây là top 3 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin tuy mỗi ứng dụng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng nhưng nếu bạn lựa chọn sử dụng một trong những ứng dụng này để kiểm tra pin trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s sẽ luôn cho kết quả chuẩn xác nhất.

top 3 ung dung kiem tra pin iphone so lan sac do chai pin

https://9mobi.vn/top-3-phan-mem-kiem-tra-pin-iphone-so-lan-sac-do-chai-pin-18411n.aspx

Bên cạnh đó để giúp việc sử dụng pin trên iPhone tốt hơn các bạn nên lựa chọn kích hoạt tính năng hiện phần trăm pin trên iPhone vô cùng hữu ích mà 9Mobi.vn đã giới thiệu tới các bạn qua bài viết hiển thị phần trăm pin iPhone, các bạn đã biết tới thủ thuật này chưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button