Công Nghệ

Top 5 ứng dụng tốt nhất để bạn có một rạp hát tại nhà

Sở hữu ngay một rạp hát mini ngay tại nhà với bài viết về những ứng dụng tốt nhất để bạn có một rạp hát ngay tại nhà. Với các tính năng đo tần số âm thanh, chọn cổng nối phù hợp, các ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn tạo một rạp hát, rạp chiếu phim tại nhà cực tiện lợi.

Hiện nay có một vài ứng dụng giúp bạn có thể sở hữu một rạp hát ngay tại gia đình. Điểm đặc biệt là bạn có thể vừa thưởng thức vừa trải nghiệm một rạp hát mini ngay tại gia đình.Với các ứng dụng này người dùng có thể thiết lập hệ thống rạp hát ngay tại gia đình. Cùng theo dõi top 5 ứng dụng tốt nhất để bạn có một rạp hát tại nhà.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo Top 3 phần mềm hát karaoke miễn phí tốt nhất để hát và ghi lại giọng hát ngay trên chính chiếc máy tính của mình cùng với rạp hát mini đã tải về.

Bạn đang xem: Top 5 ứng dụng tốt nhất để bạn có một rạp hát tại nhà

1. RunPee

Download RunPee cho iOS
Download RunPee cho Android
Download RunPee cho Windows Phone

RunPee là ứng dụng đầu tiên được nói tới. Với người dùng hệ điều hành Android, iOS hay Windows Phone bạn có thể cài đặt ứng dụng thưởng thức những bản nhạc hay bộ phim đang được trình chiếu. Điểm đặc biệt là chỉ cần một đầu cap cắm bạn có thể dễ dàng thưởng thức bộ phim ngay cả khi đang ở trong nhà vệ sinh.

2. Audiocalc

Download Audiocalc cho iOS

rap hat tai nha

Thứ hai là Audiocalc. Đây là ứng dụng dành riêng cho iOS, bạn có thể kiểm soát tất cả các yêu tố hình ảnh và âm thanh để tạo mọt rạp hát mini ngay trong gia đình bạn từ xa. Điều đặc biệt là bạn có thể điều chỉnh âm lượng phù hợp, các bước sóng, loa, âm thanh để cài đặt các chế độ trong phòng sao cho âm thanh được tạo ra là sống động nhất.

3. DB

Download DB cho iOS

ung dung phim chieu rap, ung dung rap hat

Đến với DB bạn có thể đo được tần số âm thanh phát ra và điều chỉnh âm thanh và mức độ loa sao cho âm thanh phát ra chân thực và sống động nhất. Ứng dụng như một thiết bị điều khiển từ xa cho phép bạn đo decibel của các âm thanh phát ra trong phòng, và DB giúp bạn điều chỉnh âm lượng phù hợp để có thể điều chỉnh âm thanh bộ phim hay bài hát bạn đang xem phù hợp với tần số của một rạp hát hay rạp chiếu phim

4. HTCables

Download HTCables cho iOS

ung dung rap hat tai nha

Thứ tư là HTCables, đây được coi như một thiết bị để giúp bạn kết nối và điều chỉnh âm thanh. HTCables giúp bạn lựa chọn thiết bị kết nối phù hợp nhất để kết nối với các thiết bị phát âm thanh. Bạn có thể download và sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho thiết bị iOS

5. Dijit Universal Remote Control

Download Dijit Universal Remote Control cho Android

Cuối cùng là Dijit Universal Remote Control cho Android giúp người dùng có thể điều khiển các rạp hát mini tại nhà với chiếc di động thông minh hệ điều hành iOS hay Android. Bạn có thể liên kết các thiết bị rạp hát gia đình của bạn và sau đó sử dụng điện thoại thông minh của bạn như một điều khiển từ xa cho nó.


Với những ứng dụng này dts-l các bạn có thể sở hữu một rạp hát mini ngay tại nhà với các ứng dụng hỗ trợ việc điều khiển từ xa về âm thanh cũng như các cổng kết nối. Nếu còn đang băn khoăn tìm kiếm những ứng dụng thú vị để sở hữu rạp hát tại nhà cũng như hát karaoke thỏa thích bạn hãy nhanh tay tải những phần mềm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button