Thủ Thuật

Top 5 ứng dụng xem Video hay nhất trên Android

Với top ứng dụng xem video trên Android, bạn có thể dễ dàng xem các video với mọi định dạng như Avi, MP4, Flv,… Tham khảo bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình ứng dụng xem video tốt nhất trên Android nhé.

Đổi đuôi định dạng về định dạng thiết bị của bạn chạy được là 1 phương án. Nhưng nó lại mất quá nhiều thời gian và thao tác. Việc làm đó là không cần thiết. Hôm nay taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm chạy video tốt nhất hiện nay

Bạn đang xem: Top 5 ứng dụng xem Video hay nhất trên Android

Top phần mềm xem video tốt nhất cho Android

Mục Lục bài viết:

5. VPlayer.

4. RealPlayer.

3. VLC.(nhiều người dùng)

2. Mobo Video Player.

1. MX Player.(tốt nhất)

Top ứng dụng xem video tốt nhất cho Android 2021

5. VPlayer Video Player for Android

VPlayer Video Player for Android còn giúp bạn dễ dàng truy cập các dịch vụ NAS / Wifi / UPnP / DLNA / DVR / Dropbox / Facebook / Gmail videos từ VPlayer, phát các file video trên Youtube trực tiếp trên VPlayer.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa là VPlayer không tốn nhiều pin như các ứng dụng tương đương khác như MX Video Player for Android hay MoboPlayer for Android. Đồng thời lại hỗ trợ nhiều định dạng, nhiều audio track khác nhau, phù hợp với cả di động hay máy tính bảng Android.

tai phan mem xem video

Tải tại đây.

4. RealPlayer for Android

RealPlayer for Android là ứng dụng trình phát đa phương tiện miễn phí và chuyên nghiệp, là ứng dụng thưởng thức video, audio và xem ảnh tốt nhất hiện nay trên các thiết bị Android. RealPlayer for Android giúp người dùng biên tập danh sách nhạc, tìm kiếm, widget, chọn nội dung thư mục, di chuyển nhanh chóng, cung cấp các tùy chọn để tùy chỉnh trải nghiệm nghe nhạc cá nhân hóa. Ứng dụng còn có hỗ trợ bất kỳ định dạng tập tin mà thiết bị bạn đang dùng.

tai mobo video player

Tải tại đây.

3. VLC for Android Beta for Android

Các bạn đã quen thuộc với trình nghe nhạc xem phim nổi tiếng VLC Player trên windows thì giờ đây phiên bản cho mobile và cụ thể cho Android đã chính thức được phát hành. Tuy chưa phải là bản chính thức nhưng VLC for Android Beta for Android đã được nhiều người tin dùng

VLC Beta for Android cung cấp cho người dùng trình nghe nhạc xem phim chất lượng cao, được tối ưu hóa cho màn hình các thiết bị Android. Người dùng có thể xem hầu hết các định dạng tập tin thông dụng như MPEG-2, DivX, MKV, WebM, WMV, MP3 , FLAC hay WebM

trinh phat video tot nhat cho android

Tải tại đây.

2. Mobo Video Player Pro for Android

Mobo Video Player Pro là công cụ chuyên dụng để hỗ trợ người dùng xem các video và phim trên thiết bị Android. MoboPlayer hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay, trợ giúp thêm và quản lý các video mới trong máy, ẩn các đoạn video bị mật cá nhân, tối ưu khả năng sử dụng pin khi phát video.

ung dung xem video tren android tot nhat

Tải tại đây.

1. MX Player for Android

MX Player for Android mang đến cho người dùng những trải nghiệm xem Video với chất lượng tốt nhất trên các thiết bị Android. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái thưởng thức những Video yêu thích ở nhiều định dạng khác nhau. MX Player với các đặc điểm vượt trội như: dễ dàng phóng to, thu nhỏ hình ảnh ở các mức 50,150%…bằng cách kéo hay trượt màn hình, tối ưu hóa CPU – Zoom màn hình chỉ bằng chạm tay đơn giản, có khóa an toàn cho trẻ em. Việc xem Video trên thiết bị Android của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

trinh xem video tren android

Tải tại đây.

https://9mobi.vn/top-5-phan-mem-choi-video-hay-nhat-tren-android-47n.aspx

Trên đây là những phần mềm chạy video được nhiều người đã và đang sử dụng hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm top ứng dụng chỉnh sủa video trên điện thoại tốt nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button