Game

Top 5 vật phẩm Free Fire độc quyền

Game battle royale trên nền tảng di động rất đa dạng và phong phú, nổi lên khá nhiều cái tên chất lượng. Các game thường có lối chơi tương tự nhau nhưng mỗi nhà phát triển game luôn cố gắng đưa vào sản phẩm của mình những tính năng độc đáo riêng và trong game Free Fire cũng vậy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 5 vật phẩm độc quyền chỉ có mặt trong Free Fire.

Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn phổ biến nhất hiện nay với kỷ lục 80 triệu người chơi hoạt động hàng ngày. Mục tiêu của người chơi trong game là trở thành người sống sót cuối cùng. Để đạt được mục tiêu đó, bạn cần thu thập vũ khí và trang bị để đánh bại 49 người chơi khác.

Bạn đang xem: Top 5 vật phẩm Free Fire độc quyền

Những vật phẩm độc quyền trong Free Fire

Trong mỗi phiên bản cập nhật Free Fire, luôn luôn có nhiều tính năng mới được bổ sung vào game bao gồm nhân vật, vũ khí và trang bị. Mặc dù nhiều trong số đó là học hỏi từ các trò chơi cùng thể loại, nhưng thật dễ dàng để tìm ra 5 vật phẩm độc quyền chỉ có trong Free Fire mà không xuất hiện trong bất kỳ tựa game Battle Royale nào khác.

5 vật phẩm độc quyền của Free Fire

1. Toolbox

top 5 vat pham free fire doc quyen

Toolbox trong Free Fire được phục vụ với mục đích để sửa chữa và nâng cấp giáp. Vật phẩm này được gọi phổ biến là “đồ nâng cao áo vest”. Bạn có thể sử dụng nhiều Toolbox mỗi lần tùy thuộc vào vị trí của bạn. Toolbox thường xuất hiện ở những vị trí ngẫu nhiên và người chơi không thể tìm thấy nó 2 lần ở một nơi.

2. Infobox

nhung vat pham doc quyen va doc dao trong free fire

Infobox cung cấp cho người chơi một lợi thế nổi bật khi nó có khả năng hiển thị vị trí của khu vực an toàn tiếp theo. Với sự trợ giúp của Infobox, người chơi có thể hình dung phạm vi của vùng an toàn tiếp theo và xác định vị trí chính xác nơi Airdrop rơi tiếp theo.

3. Mini Turrets

vat pham doc dao trong free fire co nhung gi

Mini Turrets là vật phẩm dùng một lần, có công dụng tương tự như Ice Grenade. Sau khi thu thập vật phẩm này, bạn cần chọn đúng thời điểm để lắp đặt nó. Vật phẩm sẽ tự động hủy sau một thời gian. Điều khác biệt chính giữa tháp pháo mini và lựu đạn băng là nó tự bắn và cách nó bắn. Mini Turret rất hữu ích trong việc tấn công kẻ thù và bảo vệ vị trí.

4. Jumping Shoes

free fire top trang bi doc quyen va doc dao nhat trong game

Với đôi giày nhảy, bạn có thể nhảy cao hơn 5-6 lần so với thông thường. Do đó, bạn có thể gây bất ngờ cho kẻ thù đang ẩn náu bằng cách nhảy qua đầu họ.

5. Ice Gun

nhung vat pham chi co trong free fire

Tận dụng sự thành công to lớn của Ice Grenade, Garena đã tung ra Ice Wall Gun vào tháng 12 năm 2019. Việc xử lý kẻ thù ở xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với khẩu súng này. Ice Gun có thể được sử dụng để bảo vệ team của bạn trước nguy hiểm bằng cách dựng một bức tường băng ở xa, như vậy bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để loại bỏ những đối thủ còn lại, nhằm bảo vệ đồng đội của mình.

Mặc dù các trò chơi Battle Royale về bản chất rất giống nhau, nhưng mỗi game đều sở hữu một vài tính năng riêng biệt. Như trong trường hợp của Free Fire, bạn chỉ có thể tìm thấy 5 vật phẩm được kể trên duy nhất trong game mà không ở trong bất kỳ một trò chơi bắn súng sinh tồn nào nào khác.

Ngoài ra khi tham gia vào các chế độ trong Free Fire, việc kết hợp các nhân vật với nhau cũng là điều đáng được chú ý. Đặc biệt gần đây nhất DJ Alok là một nhân vật được lựa chọn rất phổ biến trong game bởi bộ kỹ năng đỉnh cao của nhân vật. Tuy nhiên việc lựa chọn nhân vật kết hợp tốt nhất với DJ Alok lại là điều mà không phải ai cũng biết.


Link tải game Free Fire mới nhất cho điện thoại Android, iOS và PC:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button