Công Nghệ

Top 5 Video được nhiều người xem nhất năm 2014 trên YouTube

Youtube là trang chia sẻ Video của Google lớn nhất hiện nay. Dù chưa hết năm 2014, Youtube đã tổng hợp và công bố Top 5 Video được nhiều người xem nhất trên Youtube trong năm vừa qua. Hãy cùng dts-l điểm qua top 5 Video Youtube này.

Mới đây, Youtube cũng đã tổng kết dựa trên số lượng người dùng View những Video đắt khách nhất trong năm 2014 vừa qua trên từng quốc gia. Và ở Việt Nam cũng có một bảng xếp hạng cho riêng mình năm 2014, dưới đây là Top 5 Video Youtube thu hút nhiều lượng View nhất năm 2014.

Bạn đang xem: Top 5 Video được nhiều người xem nhất năm 2014 trên YouTube

Top 5 Video được nhiều người xem nhất năm 2014 trên YouTube

1. Liên Minh Siêu Nhân Tập 2 (Lượng View: hơn 9,3 triệu trong 9 Tháng)

Liên Minh Siêu Nhân Tập 1 là Video chế theo bài hát “Anh Không Đòi Quà”, tiếp đến Liên Minh Siêu Nhân Tập 2 vẫn chiếm được số lượng người dùng khá đông tìm kiếm và xem trong năm 2014. Điều cho cho thấy Youtube là mảnh đất màu mỡ để phát triển các nhóm hài trong năm vừa qua.

2. Chế bài hát “Mình Yêu Nhau Đi ” (Lượng View: hơn 8,4 triệu trong 7 tháng)

Đây là một trong những Video chế, hài của nhóm BB&BG, đây là một nhóm khá nổi tiếng trên Youtube luôn mang đến cho người xem những Clip hài thu hút số lượng view đáng kế nhất là bài chế “Mình yêu nhau đi” với hơn 8,4 triệu lượt xem Video Youtube.

3. MV Nắm Lấy tay anh ( Lượng View: Hơn 11,4 triệu trong 6 tháng)

MV Nắm Lấy Tay Anh là ca khúc được trình bày bởi ca sỹ Tuấn Hưng, tuy có không có gì là nổi trội nhưng MV được biểu diễn với kịch bản là Tuấn Hưng đóng cặp trình bày bài hát dành tặng vợ mới cưới ngọt ngào và ý nghĩa.

4. Bốn chữ lắm ( Lượng view: hơn 12,8 triệu trong 5 tháng)

MV bài hát Bốn Chữ Lắm được trình bày bởi Trúc Nhân và Trương Thảo là một hiện tượng trong năm 2014 vừa qua. Đây là Video xếp thứ 2 trong danh sách cách Video được xem nhiều nhất ở Việt Nam với sự thể hiện dễ thương, vui tươi và ngộ nghĩnh.

5. Em Của Mùa World Cup (Lượng view: hơn 16,3 triệu trong 5 tháng)

Đánh vào tâm lý của khán giá, bài hát chế “Em Của Mùa World Cup” ra đời gây sự chú ý của người dùng đúng vào sự kiện World Cup 2014. Sự vui nhộn, dí dỏm trong bài hát đã tăng lượng View đáng kể.

Nguồn ảnh: Internet


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button