Game

Top 5 vũ khí Free Fire có sức chứa băng đạn lớn nhất

Tựa game Free Fire có nhiều điểm khác biệt so với PUBG Mobile vì Garena không quá nghiêm túc về tính chân thực. Chính vì thế có nhiều loại vũ khí vô cùng độc lạ và có sức chứa băng đạn đáng kinh ngạc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các loại vũ khí có sức chứa băng đạn lớn nhất trong Free Fire.

Kích thước băng đạn là một trong những điều quan trọng nhất về vũ khí trong cả game và ngoài đời thực, và Free Fire không phải là ngoại lệ. Có băng đạn với sức chứa lớn trong Free Fire là một lợi thế. Bạn sẽ không phải nạp đạn thường xuyên và nạp đạn trong giữa trận chiến gần như là một bản án tử hình. Trong bài viết này, dts-l sẽ liệt kê top 5 khẩu súng có sức chứa băng đạn lớn nhất trong Free Fire.

Bạn đang xem: Top 5 vũ khí Free Fire có sức chứa băng đạn lớn nhất

Top khẩu súng với băng đạn có sức chưa lớn nhất Free Fire

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

 

5 khẩu súng có sức chứa băng đạn lớn nhất trong Free Fire

1. Súng Gatling – 1.200 viên đạn

top 5 vu khi free fire co suc chua bang dan lon nhat

Chỉ có trong chế độ đặc biệt Spray and Pray, súng Gatling thực sự là một con quái vật trong làng súng ống, với băng đạn có sức chứa 1.200 viên, tốc độ bắn và độ chính xác cực kỳ cao, đổi lại tốc độ di chuyển của người cầm khẩu súng này trong tay giảm đi đáng kể. Mặc dù Gatling sẽ không bao giờ được thêm vào trò chơi, nhưng về mặt kỹ thuật, đây là khẩu súng có băng đạn lớn nhất trong Free Fire.

2. M249 – 100 viên đạn

danh sach cac vu khi trong free fire co suc chua bang dan lon nhat

Khẩu LMG đầu tiên xuất hiện trong danh sách này là M249 giống với M60 nhưng có chỉ số cao hơn, đủ để làm cho nó thực sự hữu ích. M249 có băng đạn chứa 100 viên đạn. Tuy nhiên, nhược điểm của M249 là độ hiếm của nó vì khẩu súng này chỉ được tìm thấy trong Supply Drop.

3. M60 – 60 viên đạn

5 khau sung trong free fire co ban dan lon nhat

Đây là khẩu súng máy hạng nhẹ tiêu chuẩn trong Free Fire – M60 đi kèm với băng đạn khổng lồ chứa 60 viên đạn với các chỉ số về độ giật, tính di động và thời gian nạp đạn khá ổn. Nhìn chung, M60 gần như không thực sự tốt trong thực tế vì nó chỉ tầm tầm về mọi thứ mà không xuất sắc ở bất kỳ khía cạnh nào và nhược điểm của nó là độ chính xác thấp. Thay vì sử dụng M60, bạn hãy dùng bất kỳ khẩu AR thông thường nào.

4. P90 – 50 viên đạn

top 5 sung co bang dan lon nhat trong free fire

P90 là khẩu súng có sức chứa băng đạn lớn nhất trong số tất cả các khẩu SMG với tốc độ bắn cao. Nếu bạn xả đạn chính xác, bạn sẽ có thể gây ra sát thương lớn cho mục tiêu, đặc biệt trong cuộc chiến tầm gần và tầm trung. Mặc dù P90 có độ giật dọc khá cao, nhưng điều đó có thể kiểm soát được vì độ giật ngang khá thấp. Bạn sẽ có thể tăng độ chính xác bằng cách hạ tâm ngắm xuống dưới một chút.

5. Heatgun – 30 viên đạn

top 5 vu khi free fire co suc chua bang dan lon nhat

Đây có lẽ là khẩu súng đặc biệt nhất trong Free Fire vì Headgun không sử dụng đạn. Bạn có thể bắn bao nhiêu tùy ý muốn cho đến khi khẩu súng quá nóng sau 30 phát bắn. Mặc dù có thể nói rằng Heatgun chỉ có 30 viên đạn nếu nó đang sử dụng một băng đạn thường, nhưng về mặt kỹ thuật nó có số lượng vô hạn.


Nắm bắt được một số đặc điểm quan trọng của các khẩu súng trong Free Fire sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong các cuộc chiến. Trên đây là 5 khẩu súng có số lượng đạn lớn nhất trong Free Fire mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu lâu dài mà không cần nạp đạn thường xuyên. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm Top Súng trường trong Free Fire tấn công mạnh nhất để lựa chọn sử dung trong chiến đấu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button