Thủ Thuật

Top App kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, uy tín

Ứng dụng kiếm tiền Online trên điện thoại không còn quá xa lạ đối với những người sử dụng Smartphone hiện nay. Chỉ với 1 chiếc điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập cho mình trong thời gian rảnh rỗi thay vì lướt Facebook, xem video trên Youtube. Dưới đây là danh sách các ứng dụng kiếm tiền được nhiều người sử dụng nhất.

Kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả hiện nay có nhiều hình thức khác nhau như: Xem quảng cáo, xem video, tải ứng dụng về máy, gửi mã giới thiệu đến bạn bè đăng ký, thực hiện các khảo sát về sản phẩm dịch vụ…Tất cả những hình thức này đều có trong những ứng dụng kiếm tiền điện thoại hiệu quả mà 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây.

Bạn đang xem: Top App kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, uy tín

Tổng hợp ứng dụng kiếm tiền hiệu quả trên smartphone

Top App kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả

1. Golike

Nhu cầu dịch vụ tương tác trên Facebook đang ngày càng gia tăng chính vì vậy ứng dụng Golike được ra đời. Công việc của các bạn trên đây rất đơn giản, chỉ cần nhận các đơn hàng được giao như: Like bài đăng, bình luận hoặc chia sẻ bài đăng đó, tăng follow lượt theo dõi cho những trang cá nhân Facebook là đã có tiền. Từng công việc sẽ có mức giá khác nhau khi hoàn thành. Tiền được nhận các bạn có thể quy đổi sang thành thẻ cào hoặc thông qua các ứng dụng hỗ trợ khác như Ví MoMO.

=> Link tải Golike cho Android

kiem tien tren dien thoai hieu qua voi golike

2. VN Ngày Nay

Vừa đọc báo mà cũng có tiền, bạn không nghe nhầm đâu nhưng đây là sự thật đó. Với VN Ngày Nay khi bạn đọc 1 bài báo bất kỳ trên đây sẽ được + 5 xu. Với những người mới sử dụng ứng dụng này thì khi kiếm đủ 100 xu sẽ nhận được thẻ cào điện thoại 10.000 VNĐ. Bạn sẽ có nhiều cách kiếm xu khác để có thể quy đổi ra mức tiền thưởng như làm các nhiệm vụ: Nhận cây phát tài +5 xu, chia sẻ ứng dụng + 8xu, rủ 1 người tải ứng dụng + 30 xu, xem các video + 10 xu…Tỷ giá quy đổi xu trong VN Ngày Nay là 1 xu = 100 đồng, nếu chăm chỉ làm các nhiệm vụ có trên ứng dụng này thì không khó để các bạn có thể kiếm 100.000 VNĐ/1 ngày lúc rảnh rỗi.

=> Link tải VN Ngày Nay cho Android

=> Link tải VN Ngày Nay cho iOS

kiem tien tren dien thoai hieu qua voi vn ngay nay

3. Trang Nhất VN

Cũng giống như VN Ngày Nay, Trang Nhất VN cũng là ứng dụng đọc báo giúp bạn có thể kiếm tiền. Ngoài việc đọc báo để tích lũy xu, các bạn có thể làm thêm các nhiệm vụ, hoạt động khác như: Đọc truyện kiếm kiếm, điểm danh hàng ngày, điền số điện thoại, mời bạn bè cùng sử dụng ứng dụng, tham gia các minigame và làm các test vui vẻ. Với mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được xu tương ứng. Từ xu trong Trang Nhất VN các bạn có thể quy đổi ra thẻ cào điện thoại, thẻ game hoặc nạp tiền trực tiếp vào điện thoại của bạn. Mệnh giá quy đổi trong Trang Nhất VN là 10.000 xu tương đương với 10.000 đồng.

=> Link tải Trang Nhất VN cho Android

kiem tien tren dien thoai hieu qua voi trang nhat vn

4. Tozaco

Công việc đơn giản để kiếm tiền trên ứng dụng Tozaco đó là các bạn làm các nhiệm vụ chính được giao như: Cài đặt các ứng dụng được hiển thị về điện thoại, xem các video. Bên cạnh đó các bạn có thể làm các hoạt động, nhiệm vụ phụ để nhận coin trên Tozaco như: Like Fapnage, chơi minigame con số may mắn, quay Gacha…Với số coin kiếm được trên Tozaco bạn có thể quy đổi ra thành tiền mặt, chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc đổi thẻ cào điện thoại. Mức quy đổi trong ứng dụng này sẽ là 10.000 coin đổi được 10.000 VNĐ.

ung dung kiem tien tren dien thoai hieu qua voi tozaco

=> Link tải Tozaco cho Android

5. InfoQ

InfoQ là một trong những ứng dụng khảo sát được nhiều người dùng nhất hiện nay. Để kiểm tiền với InfoQ, các bạn sẽ tham gia các khảo sát có sẵn trên website, tham gia và trả lời càng nhiều khảo sát bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm thưởng. Không những vậy bạn còn có cơ hội nhận được các phần quà, vật phẩm từ các thương hiệu, dịch vụ khảo sát. Hiện tại thì infoQ hỗ trợ người dùng có thể đổi điểm thưởng ra thẻ cào hoặc tài khoản trên Bảo Kim. Tỉ giá quy đổi trên infoQ là 1 điểm = 100 đồng.

Để tham gia kiếm tiền trên điện thoại với InfoQ, các bạn truy cập: TẠI ĐÂY

cach kiem tien tren dien thoai hieu qua voi infoq

https://9mobi.vn/top-app-kiem-tien-tren-dien-thoai-hieu-qua-25905n.aspx

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã giới thiệu đến các bạn top App kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, uy tín và an toàn được nhiều người dùng hiện nay sử dụng. Ngoài ra nếu đang sử dụng App Tin Game để đọc báo kiếm tiền bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng tại đây để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button