Thủ Thuật

Top App làm đẹp khi Livestream Facebook trên iPhone, Android

App làm đẹp khi Live Stream Facebook giúp bạn tự tin hơn trước ống kính máy quay. Để “sống ảo” khi live stream trực tiếp trên Facebook bạn có thể tham khảo một số phần mềm tại đây để sử dụng nhé.

Với các ứng dụng, app làm đẹp này giúp bạn trở nên “lung linh” hơn mỗi khi Livestream Facebook trên điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Top App làm đẹp khi Livestream Facebook trên iPhone, Android

Ứng dụng làm đẹp khi LiveStream trên Facebook tốt nhất

Top App làm đẹp khi Livestream Facebook trên iPhone, Android

1. Livestream

Trong số các ứng dụng, app làm đẹp khi livestream Facebook trên điện thoại, Livestream có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất. Với Livestream, bạn có thể lựa chọn một loạt các bộ lọc, hiệu ứng “làm đẹp” khi phát video trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội.

top 3 app lam dep khi livestream facebook tren dien thoai android

Tải Livestream về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Livestream cho Android

=> Link tải Livestream cho iPhone

2. CameraFi Live

CameraFi Live là ứng dụng livestream Facebook, YouTube, … dành riêng cho Android. Đặc biệt, ứng dụng tích hợp một loạt các bộ lọc video, hiệu ứng chuyển động, làm đẹp … mà người dùng có thể lựa chọn khi livestream trên các ứng dụng mạng xã hội.

tong hop cac phan mem ho tro lam dep khi livestream facebook bang dien thoai android va iphone

Ngoài ra với CameraFi Live, bạn có thể dễ dàng thêm ảnh, text, video và file nhạc khi đang phát trực tiếp. Ứng dụng cũng hiển thị dữ liệu trò chuyện, hỗ trợ chế độ Picture in Picture (PIP), livestream trên 30 nền tảng phát trực tiếp khác nhau và lưu video livestream, … .

Tải CameraFi Live về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải CameraFi Live cho Android

3. 360LIVE Live Stream

360Live là ứng dụng livestream miễn phí có thể được tích hợp trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook. Ngoài hỗ trợ livestream, phát trực tiếp trên các ứng dụng mã hội trên điện thoại di động, ứng dụng còn hỗ trợ cổng kết nối trực tiếp để livestream khi chơi game trên PC.

top app lam dep khi livestream facebook tren dien thoai iphone

Một số tính năng nổi bật khác của ứng dụng livestream này bao gồm: tương tác với người dùng trong thời gian thực, công nghệ Beauty Face Enhance (BFE) và khả năng nhận diện khuôn mặt cũng như các hiệu ứng giúp bạn “đẹp hơn” khi livestream, … .

Tải 360LIVE Live Stream về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải 360LIVE cho Android

Với những app làm đẹp khi LiveStream này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi trò chuyện trực tiếp trên Facebook. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn cho mình ứng dụng tốt nhất để LiveStream thông qua top ứng dụng LiveStream tốt nhất hiện này mà Taimienphi.vn đã giới thiệu từ trước.

https://9mobi.vn/top-app-lam-dep-khi-livestream-facebook-tren-iphone-android-27172n.aspx

Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top App làm đẹp khi Livestream Facebook trên iPhone, Android. Với các ứng dụng, app làm đẹp này bạn không còn phải lo lắng vì thực tế khác xa so với những bức ảnh “sống ảo” trên Facebook nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button