Game

TOP bản đồ nên chơi trong Minecraft Pocket Edition

Bản đồ Minecraft là thế giới được tạo tùy chỉnh lưu trong trò chơi. Khả năng là vô tận với giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của riêng mỗi người chơi. Bản đồ Minecraft có thể là bất cứ thứ gì, từ một bản đồ giải đố đầy thử thách kiểm tra khả năng giải quyết vấn đề của game thủ, đến một cuộc phiêu lưu nhập vai tuyệt vời đưa nhân vật vào một câu chuyện sử thi.

Trong bài viết này, hãy cùng khám phá top 4 bản đồ nên chơi nhất trong Minecraft Pocket Edition vào năm 2021.

Minecraft in One Block

Đây là một bản đồ thử thách, trong đó người chơi sẽ bắt đầu trong một thế giới trống trải chỉ có một khối duy nhất. Từ đó, mọi người sẽ phải lấy mọi thứ mình cần và chiến đấu với Ender Dragon. Mỗi khi phá vỡ khối dưới chân, một khối khác sẽ hiện ra. Nhiều thứ có thể xuất hiện bao gồm các khối khác nhau, khoáng chất, rương, động vật hoặc quái vật.

Bạn đang xem: TOP bản đồ nên chơi trong Minecraft Pocket Edition

Bản đồ One Block là thử thách lớn cho bất kỳ người chơi Minecraft nào

Với mỗi số khối bị hỏng nhất định, game thủ sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Tổng cộng có 10 giai đoạn: Rừng, Hang động, Tuyết rơi, Sa mạc, Rừng rậm, Đại dương, Địa ngục, Biệt thự, Thành trì và Hỗn hợp. Loại khối xuất hiện sẽ phụ thuộc vào giai đoạn người chơi đang ở, ví dụ, nếu đang trong giai đoạn rừng, mọi người có nhiều khả năng lấy được cỏ, gỗ hoặc đất sét.

Khi bắt đầu giai đoạn hỗn hợp, cổng Nether tới The End sẽ xuất hiện. Người chơi sẽ cần phải có con mắt của Ender để bật nó lên và vào phần End.

Jurassic Craft World

Bản đồ này cho phép người chơi khám phá Thế giới kỷ Jura trong Minecraft Pocket Edition. Đó là một bản đồ cực kỳ lớn và chi tiết, bao gồm trung tâm du khách, một khách sạn lớn, 18 loại khủng long khác nhau và nhiều hơn nữa.

Jurassic Craft World là một bản đồ vô cùng rộng lớn để người chơi khám phá

Jurassic Craft World là một bản đồ vô cùng rộng lớn để người chơi khám phá

Nó chắc chắn đáng chơi nếu mọi người là một fan hâm mộ của các bộ phim Công viên kỷ Jura. Bản đồ có khá nhiều thứ từng được xuất hiện trong phim và việc khám phá tất cả những thứ đó có thể sẽ mất hàng giờ. Trong toàn bộ công viên, game thủ sẽ tìm thấy nhiều khu vực có hàng rào để ngăn cách các loài khủng long với nhau.

New Skyblock

New Skyblock là một trong những bản đồ đơn giản nhất trong Minecraft Pocket Edition
New Skyblock là một trong những bản đồ đơn giản nhất trong Minecraft Pocket Edition

New Skyblock là một bản đồ sinh tồn vô cùng thử thách, nơi mục tiêu là sống sót càng lâu càng tốt. Người chơi bắt đầu ở thế giới ngầm ở một hòn đảo trên bầu trời, nơi không có sẵn tài nguyên. Những thứ duy nhất người chơi có thể truy cập là các vật phẩm được tìm thấy trong rương, bất kỳ khối nào trên đảo và khu vực xung quanh. Người chơi cần suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng một vật phẩm. Bản đồ này là một thử thách tốt cho những người chơi muốn kiểm tra kỹ năng sinh tồn của mình.

Super Mansion

Super Mansion là một trong những bản đồ được thiết kế tốt nhất cho Minecraft Pocket Edition

Super Mansion là một trong những bản đồ được thiết kế tốt nhất cho Minecraft Pocket Edition

Super Mansion là sự tái tạo của một ngôi nhà hiện đại với nhiều tính năng bằng cách sử dụng các sáng tạo của Redstone. Bản đồ Super Mansion cũng là một lựa chọn thay thế tuyệt vời nếu game thủ không thể xây dựng căn cứ bí mật của riêng mình. Lối vào của ngôi nhà yêu cầu một mật mã bí mật và một số phòng lưu trữ ẩn trong toàn bộ dinh thự. Nhìn chung, tòa nhà này là một cơ sở tuyệt vời để tải xuống và vui chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button