Game

TOP game nông trại cực hấp dẫn trên điện thoại

Khác với các thể loại game chiến đấu, sinh tồn, trò chơi nông trại mang đến cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng. Mặc dù những trò chơi này không có được lượng người hâm mộ khổng lồ, nhưng một khi đã đam mê trò chơi nông trại thì chắc chắn sẽ trở thành fan trung thành. Mọi người sẽ yêu thích những hoạt động thu hoạch mùa màng, chăm sóc động vật, trồng cây, buôn bán,…

Trên App Store và Google Play Store không thiếu các trò chơi nông trại, cuộc sống đồng quê. Từ Stardew Valley đến FarmVille, sau đây là những trò chơi nông nghiệp hay nhất trên điện thoại.

Stardew Valley

Stardew Valley được ví như Minecraft của trò chơi nông trại

Bạn đang xem: TOP game nông trại cực hấp dẫn trên điện thoại

Stardew Valley được ví như Minecraft của trò chơi nông trại. Mặc dù trọng tâm của game là trồng trọt, nhưng người chơi cũng có thể tham gia các trò chơi nhỏ khác. Stardew Valley còn cho phép người chơi tùy chỉnh nông dân và thậm chí thành lập một gia đình.

Ngoài việc trồng trọt, trò chơi còn có rất nhiều nội dung khác. Người chơi cũng phải chiến đấu với một số quái vật, khám phá các hầm mỏ dưới lòng đất và tìm kho báu.

Hay Day

Hay Day là một trong những game nông trại phổ biến trong nhiều năm

Hay Day là một trong những game nông trại phổ biến trong nhiều năm

Không còn nghi ngờ gì nữa, Hay Day chính là một trong những game nông trại phổ biến trên Android và iOS trong nhiều năm. Những người sáng tạo ra Clash of Clans chắc chắn đã phải nỗ lực rất nhiều để tạo ra kiệt tác đồng quê này.

Người chơi trong Hay Day phải xây dựng, phát triển và trang trí nông trại của chính mình. Họ có thể kết bạn trong trò chơi, giao dịch, đi câu cá, chăm sóc cây trồng, vật nuôi và tất cả các nhà máy.

Township

Ngoài chăm sóc trang trại, Township yêu cầu người chơi phải xây dựng một thị trấn
Ngoài chăm sóc trang trại, Township yêu cầu người chơi phải xây dựng một thị trấn

Lối chơi của Township cũng tương tự như Hay Day. Cả hai trò chơi đều mang đến một cuộc chạy đua để kiếm tiền, nhưng điều khiến Township trở nên khác biệt chính là việc tập trung vào việc phát triển một thị trấn. Hay Day thiên về khu vực làng quê thoải mái, tập trung vào việc mở rộng trang trại.

Trong khi, Township yêu cầu người chơi đến trang trại và trao đổi hàng hóa với các thị trấn khác. Ngoài ra, họ cũng phải xây dựng và quản lý toàn bộ thị trấn. Trò chơi có nhiều địa điểm thú vị như rạp chiếu phim, sở thú và các kỳ quan kiến ​​trúc khác như Big Ben, Tượng Nữ thần Tự do,…

Let’s Farm

Let's Farm đã có khoảng 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store cùng với xếp hạng thuận lợi

Let’s Farm đã có khoảng 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store cùng với xếp hạng thuận lợi

Được cung cấp bởi Playday Games, Let’s Farm là một game tương đối mới trong nhóm trò chơi nông trại. Nó đã có khoảng 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store cùng với xếp hạng thuận lợi.

Let’s Farm có mọi thứ mà người chơi đang tìm kiếm trong một game nông trại. Người chơi phải trồng trọt, chăm sóc động vật trong trang trại, thiết lập các nhà máy, bán hàng hóa và mở khóa nhiều vật phẩm hơn khi lên cấp.

FarmVille 2: Country Escape

Farm Ville 2 có đồ họa dễ thương và cho phép chơi ngoại tuyến

Farm Ville 2 có đồ họa dễ thương và cho phép chơi ngoại tuyến

FarmVille là một loạt trò chơi nông nghiệp nổi tiếng và FarmVille 2 nhận được nhiều sự chú ý hơn. Trò chơi có đồ họa đáng yêu và theo lối chơi của các trò chơi nông nghiệp khác. Ngoài ra, Farmville 2 cũng có thể chơi ngoại tuyến.

Người chơi bước vào game với trang phục của một nông dân và sẽ đến các trang trại và chăn nuôi động vật. Với FarmVille 2, người chơi có thể phát triển một trang trại ven biển với rất nhiều việc phải làm như trồng trọt, tùy chỉnh trang trại, buôn bán với bạn bè và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button