Game

TOP nhân vật mạnh mẽ nhất trong Genshin Impact cho người chơi F2P

Constellation (chòm sao) trong Genshin Impact là một công cụ cải tiến nhân vật tương tự như Passive Talent (tài năng bị động). Cấp độ chòm sao cao hơn có thể làm tăng hiệu quả của nhân vật hoặc thêm khả năng mới vào khả năng hiện có. Do đó, cấp độ của một số nhân vật phụ thuộc vào cấp độ chòm sao của họ.

Danh sách cấp độ của chòm sao nhân vật trong Genshin Impact được phân loại thành 6 cấp độ, từ C0 là cấp thấp nhất đến C6 mạnh mẽ nhất. Để cải thiện chỉ số chòm sao, người chơi cần nhận được các bản sao của mỗi nhân vật để đổi lấy Stella Fortuna, nhưng nó lại vô cùng khó kiếm.

Ví dụ về chòm sao của nhân vật Razor (cấp C6)

Bạn đang xem: TOP nhân vật mạnh mẽ nhất trong Genshin Impact cho người chơi F2P

Tuy nhiên, có một số nhân vật C0 không cần cấp độ chòm sao để đạt hiệu quả mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu danh sách các nhân vật mạnh nhất cho người chơi F2P trong Genshin Impact dưới đây để lựa chọn nhân vật phù hợp với mình.

TOP nhân vật mạnh mẽ nhất trong Genshin Impact cho người chơi F2P

Người chơi F2P (Free to Play) là thuật ngữ chỉ những người chơi trò chơi miễn phí, không tốn phí để tăng cấp hay boost sức mạnh nhân vật. Điều này khá phổ biến trong cộng đồng game vì không phải ai cũng sẵn sàng trả tiền cho trò chơi.

Ganyu

Ganyu có sát thương mạnh mẽ dù là ở mức C0, điều này khiến cô ấy cực kỳ phù hợp với người chơi F2P. Lý do đằng sau sức mạnh của cô ấy là khả năng bắn hai lần, gây ra một lượng DSP kinh hoàng.

Sự kết hợp giữa đòn tấn công cao, chỉ số phụ sát thương chí mạng, tăng tỷ lệ sát thương bẩm sinh và các bổ trợ cao khác khiến Ganyu chiến đấu hiệu quả với tất cả kẻ thù không có kháng sát thương Cryo.

Trang bị tốt nhất cho Ganyu là cây cung của Amos và Wanderer Troupe x4. Nhìn chung, cô ấy là một trong những nhân vật mạnh nhất đối với người chơi F2P trong Genshin Impact.

Hu Tao

Hu Tao là một trong những Pyro DPS mạnh nhất mà người chơi có thể nhận được với mức đầu tư thấp. Lý do chính đằng sau sức mạnh của cô ấy là tài năng bị động Sanguine Rouge, mang lại cho 33% sát thương cộng thêm khi HP ở mức 50% trở xuống. Chính vì thế mà khá mạo hiểm khi dùng Hu Tao để chơi xung quanh và chống lại những kẻ thù mạnh mẽ. Để đối phó với vấn đề này, mọi người cần phải giỏi né tránh hoặc sử dụng một nhân vật có kỹ năng che chắn. Trang bị tốt nhất cho Hu Tao là bộ Staff of Homa và Crimson Witch of Flames x4.

Ayaka

Ayaka có tiềm năng rộng lớn với tư cách là Elemental và DPS thông thường, ngay cả ở C0. Cô ấy có các tùy chọn trang bị mạnh mẽ cho người chơi F2P và khả năng khóa chặt kẻ thù bị đóng băng đáng kinh ngạc. Đây là lý do tại sao cô ấy là một trong những nhân vật C0 hay nhất trong Genshin Impact.

Hơn nữa, cú lao của cô ấy siêu nhanh, sử dụng ít sức chịu đựng hơn và bất khả chiến bại hơn các cú lao khác. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thời gian dễ dàng hơn nhiều khi chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm. Trang bị tốt nhất cho Ayaka hiện tại là thanh kiếm Mistsplitter Reforged và Blizzard Strayer x4.

Venti

Venti có tỷ lệ nạp lại năng lượng cao và Elemental Burst tuyệt vời sẽ nhóm kẻ thù lại, cho phép người chơi đánh bại nhanh hơn rất nhiều.

Chỉ riêng khả năng tập hợp lại đã khiến Venti trở thành lựa chọn hàng đầu về mặt chiến thuật trong hầu hết các trận đấu, vì càng đánh trúng nhiều kẻ thù thì lượng sát thương càng cao.

Trang bị tốt nhất cho Venti là cây cung Elegy for the End và Viridescent Venerer x4. Khả năng hỗ trợ khiến Venti là một trong những nhân vật mạnh nhất đối với người chơi F2P trong Genshin Impact.

Zhongli

Sau khi được miHoYo đã tăng sức mạnh, Zhongli đã trở thành một nhân vật mạnh mẽ dù chỉ ở mức C0. Điều khiến Zhongli áp đảo trong vai trò hỗ trợ là khả năng tạo lá chắn mở rộng dựa trên HP tối đa. Nếu được thiết lập đúng cách, người chơi có thể bảo vệ những nhân vật yếu hơn của mình bằng những chiếc khiên có thể gây sát thương trên 20000.

Mặc dù sát thương đòn đánh thường khá thấp nhưng Zhongli vẫn có thể hoạt động như một DPS với các kỹ năng thuộc tính của mình. Các trang bị tốt nhất cho Zhongli là Staff of Homa, Noblesse Oblige x2 và Archaic Petra x2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button