Game

TOP những bản mod Friday Night Funkin’ đáng thử nhất

Friday Night Funkin’ là một trò chơi âm nhạc và giai điệu được nhiều người yêu thích. Nó gợi nhớ đến các trò chơi như Parappa the Rapper và Flash Flash Revolution, với sự pha trộn giữa các hình ảnh động cách điệu, âm nhạc tuyệt vời và lối chơi theo nhịp điệu thú vị.

Do tính chất mã nguồn mở của trò chơi, việc cài đặt thêm mod vào Friday Night Funkin’ không chỉ dễ dàng mà còn được khuyến khích trực tiếp bởi những người tạo ra trò chơi. Chính vì vậy mà hiện đang có vô số bản mod chất lượng cao được phát hành với chất lượng tương đương trò chơi gốc. Người chơi có thể tham khảo Hướng dẫn thêm mod vào Friday Night Funkin’ để trải nghiệm nhiều thử thách hấp dẫn.

Trong bài viết này, hãy cùng khám phá những mod của Friday Night Funkin’ (FNF) ấn tượng nhất về âm nhạc và hình ảnh.

Bạn đang xem: TOP những bản mod Friday Night Funkin’ đáng thử nhất

TOP những bản mod Friday Night Funkin’ đáng thử nhất

Vs. Singe And Sear

Một trong những mod FNF bị đánh giá thấp nhất, Vs. Singe and Sear có một lượng lớn nội dung mới và các bảng xếp hạng âm nhạc vui nhộn. Câu chuyện của bản mod này có 4 bài hát cùng với lời thoại giữa mỗi bài, đóng khung các sự kiện của câu chuyện.

Đặc biệt, bản mod này có một chế độ thay thế được gọi là chế độ Inferno, sử dụng cùng một bản nhạc, với hình ảnh được thay đổi được tạo thành hoàn toàn bằng màu đỏ và đen, cho một phong cách gợi nhớ đến Virtual Boy.

Vs. Agotl

Vs. Agotl là một bản mod vô cùng hoàn thiện, là sự lựa chọn mà chắc chắn những người chơi có trình độ kỹ năng trung cấp và cao cấp nên cài đặt. Mang đến hình động nhân vật biểu cảm cho cả đối thủ của mod và Girlfriend, mod này kết hợp hình ảnh ấn tượng với âm nhạc và bảng xếp hạng có nhiều mức độ khó trong 3 bài hát.

Vs. Accelerant Hank

Đối với những người quen thuộc với Vs. Tricky Mod, Vs Accelerant Hank là một mod tương tự có nhân vật Hank trong Madness Combat, cùng nguồn gốc với Tricky.

Bản mod này có một số bài hát tăng dần độ khó, thử thách ngay cả những người chơi kỳ cựu nhất. Vs. Accelerant Hank có một số cấp độ khó, mang đến ngày càng nhiều chướng ngại vật cho người chơi, chẳng hạn như phải cố tình bỏ sót các mũi tên. Khi kết hợp với mức độ vốn đã khó của các bài hát trong bản mod này, đây chắc chắn là mod thử thách nhất cho người chơi FNF.

Vs. CJ Starlight Mayhem

Vs. CJ Starlight Mayhem là một mod có rất nhiều tính năng được đánh giá cao. Với lượng nội dung phong phú, gồm 3 bài hát, mod này không đòi hỏi quá nhiều từ game thủ, khiến nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho những người chơi trung cấp.

Ngoài ra, bản mod cũng có các yếu tố như hình nền động thay đổi theo thời gian của bài hát và tính năng thu phóng máy ảnh động được tính thời gian với tín hiệu âm nhạc để làm cho nó thêm phần sống động.

Vs. Matt

Vs. Matt là một mod lấy cảm hứng từ Wii Sports, thoạt đầu có vẻ khá dễ với những bài hát đầu tiên dễ dàng kiểm soát được. Tuy nhiên, tuần thứ 2 trong Vs. Matt trở thành một trong những mod Friday Night Funkin’ kiểm tra kỹ năng và có nhịp độ nhanh nhất hiện có.

Đáng chú ý nhất, các bản nhạc Sporting và Boxing Match là những bài kiểm tra kỹ năng đáng chú ý đối với những người chơi kinh nghiệm nhất, với khối lượng lớn các nốt nhạc với nhịp độ cao. Có thể nói rằng mức độ khó trong Vs. Matt mod vượt trội hơn rất nhiều khi so với những bài hát khó nhất có sẵn trong Friday Night Funkin’ gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button