Game

TOP trang trại quan trọng cần xây dựng trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

Có rất nhiều tài nguyên cần thiết cho hoạt động hàng ngày trong Minecraft, đặc biệt là trong Chế độ sinh tồn. Các tài nguyên này là nguồn thức ăn cho nhân vật, nguyên liệu để chế tạo, sửa chữa công cụ và kinh nghiệm thực hiện phù phép.

Bất kể mọi người đang chơi phiên bản Minecraft nào thì điều cần thiết là phải tích lũy những tài nguyên này theo thời gian. Hãy cùng khám phá những trang trại tốt nhất nên xây dựng trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs.

Những trang trại quan trọng trong Minecraft 1.18

Trang trại mob

Bạn đang xem: TOP trang trại quan trọng cần xây dựng trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

EXP là thứ bắt buộc phải có trong Minecraft vì nó cho phép người chơi chuyển đổi mức EXP đang có để sửa chữa công cụ và phù phép. Do đó, các trang trại mob chưa bao giờ ngừng được game thủ săn đón kể từ khi trò chơi được giới thiệu.

Bên cạnh đó, các trang trại mob cũng cung cấp cho người chơi một nguồn vật phẩm ổn định tùy thuộc vào các mob tiêu diệt được. Những vật phẩm quý hiếm như ngọc trai Ender và que lửa blaze rod sẽ dễ tiếp cận hơn nếu mọi người có một trang trại mob.

Vì Minecraft 1.18 đã đưa ra một số thay đổi đối với việc xuất hiện của mob thù địch nên người chơi có thể cần phải cải tạo một số trang trại mob.

Trang trại dân làng

Các trang trại dân làng cũng là những trang trại tốt nhất nên xây dựng trong Minecraft 1.18 khi xem xét mức độ hữu ích của dân làng đối với trải nghiệm của mỗi người chơi.

Có rất nhiều trang trại thủ công hoặc tự động để dân làng sinh sống trong một môi trường khép kín. Từ đó, game thủ có thể điều chỉnh các điểm để làm cho họ hoạt động gần hoặc gắn dân làng vào các khối công việc để thay đổi nghề nghiệp.

Khi họ đã có nghề nghiệp ưa thích, người chơi có thể tự do giao dịch với dân làng của mình, giúp nâng cao cấp độ nghề nghiệp và mở khóa các ngành nghề tốt hơn.

Trang trại sắt

Sắt cũng rất quan trọng đối với sự sống còn, là thành phần cốt lõi để chế tạo các công cụ, vật phẩm và khối Minecraft. Vậy nên chắc chắn trang trại sắt sẽ có mặt trong danh sách này.

Hầu hết các trang trại sắt hoạt động thông qua việc xử lý và ăn mòn các golem sắt. Bên cạnh các trang trại sắt có hình thức tự động thì vẫn tồn tại những trang trại thủ công để người chơi có thể lựa chọn thu thập hoặc loại bỏ theo ý mình.

Trang trại khoai tây, lúa mì, củ cải đường, cà rốt

Trong Chế độ Sinh tồn của Minecraft, nhân vật không thể đi xa để thu thập thức ăn. Bên cạnh đó, một số mặt hàng thực phẩm có các yêu cầu khác nhau để tạo công thức nấu ăn, điều đó có nghĩa là người chơi nên tích trữ thực phẩm trong kho.

May mắn thay, các loại cây cơ bản như khoai tây, cà rốt, lúa mì và củ cải đường tốn rất ít công sức để trồng và người chơi có thể thu hoạch chúng theo cách thủ công.

Trang trại gỗ

Giống như các mục trước đó trong danh sách các trang trại tốt nhất nên xây dựng trong Minecraft, các trang trại bằng gỗ sẽ giúp người chơi bớt khó khăn hơn rất nhiều. Gỗ có thể được tạo thành các khối trang trí và nó cũng là vật liệu để tạo ra gậy, một công cụ kỹ thuật quan trọng trong trò chơi.

Đó là lý do tại sao người chơi nên trồng cây sau đó thu thập gỗ để giữ cho nguồn tài nguyên dồi dào. Nếu thấy việc thu hoạch tốn nhiều thời gian vì kích thước cây lớn, đừng quên sử dụng bùa chú Effiency.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button